Nhà giao dịch hàng đầu cho biết anh ta rất lạc quan với hai loại tiền thay thế được đánh giá thấp, tiết lộ mục tiêu lớn cuối năm cho Bitcoin

279 lượt xem
Nha giao dich hang dau cho biet anh ta rat lac quan voi hai loai tien thay the duoc anh gia thap tiet lo muc tieu lon cuoi nam cho Bitcoin

Một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang chia sẻ hai lựa chọn altcoin chưa được tiết lộ của mình và dự đoán thị trường tăng giá Bitcoin vào cuối năm của anh ấy.

Trong một tweet mới, nhà phân tích tiền điện tử có tên Capo nói với 112.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang chuẩn bị cho thị trường kỹ thuật số toàn cầu World Token (WORLD) sẽ hoạt động cực kỳ tốt so với Ethereum (ETH) trong những ngày tới.

“THẾ GIỚI đã sẵn sàng để trả lại.”

WORLD giảm gần 100% mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 2 là 0,25 đô la, giao dịch ở mức khoảng 0,13 đô la tại thời điểm viết bài. World Token là thứ mà một số nhà giao dịch có thể gọi là vốn hóa siêu nhỏ, chỉ ở mức định giá trên 12 triệu đô la. Khối lượng 24 giờ của tài sản dưới 500.000 đô la.

Capo cũng chú ý đến Phala Network (PHA), một giao thức bảo mật được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh mới chớm nở Polkadot (DOT).

Nhà phân tích cho biết PHA đang chuẩn bị theo bước chân của Quant (QNT), một dự án tìm cách tạo điều kiện cho khả năng tương tác của blockchain. Theo biểu đồ của Capo, hành động giá của PHA gợi nhớ đến cấu trúc thị trường của Quant trước khi nó gây ra một cuộc đột phá lớn.

“Bạn có thấy sự đột phá này không? Tôi biết một biểu đồ trông CHÍNH XÁC như thế này trước khi đột phá… Và đó là… PHA! ”

Trong một tweet riêng biệt, Capo cũng tiết lộ đánh giá của mình về hiệu suất của BTC so với altcoin trong ngắn hạn. Nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể sẽ củng cố trong một thời gian dài có thể tạo cơ hội cho Ethereum lật ngược vốn hóa thị trường của Bitcoin. Tuy nhiên, dự đoán Capo hạm cryptocurrency sẽ tập hợp hơn 400% trước khi kết thúc năm.

“Sau khi hợp nhất này, chúng tôi có một đợt chạy hoành tráng cuối cùng cho đến tháng 12, điều này sẽ đưa BTC lên trên 200.000 đô la. Altcoin có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin và khả năng trượt giá trước khi chu kỳ kết thúc ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN