Nhà giao dịch hàng đầu cho biết anh ấy đang mua các loại tiền thay thế mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn so với thị trường Bitcoin, Ethereum và tiền điện tử

238 lượt xem
Nha giao dich hang dau cho biet anh ay dang mua cac loai tien thay the manh me vuot troi hon han so voi thi truong Bitcoin Ethereum va tien dien tu

Một nhà phân tích có lượng người theo dõi lớn trong không gian tiền điện tử cho biết anh ta đang tích trữ một loại tiền thay thế có hiệu suất vượt trội hơn đáng kể so với cả Bitcoin và Ethereum trong thời kỳ suy thoái thị trường lớn.

Nhà giao dịch có biệt danh Capo nói với 135.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta đang tăng dần nguồn cung cấp Mạng Constellation (DAG), một nền tảng mã nguồn mở được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các chuỗi khối có thể mở rộng.

Theo CoinGecko, DAG đã tăng hơn 58% vào tuần tại thời điểm xuất bản. Trong khi đó, BTC giảm 9% và ETH giảm 15% trong bảy ngày qua.

DAG cũng hoạt động tốt hơn so với tháng trước và tăng 132% kể từ ngày 23 tháng 5, trong khi cả Bitcoin và Ethereum đều chìm trong sắc đỏ.

Capo đang vạch ra các mức chính cho DAG trong cặp Bitcoin của nó (DAG / BTC).

Phân tích của nhà giao dịch cho thấy rằng DAG đang trong giai đoạn tích lũy so với BTC, vì altcoin dao động trong khoảng 0,000002 đến 0,00000016 satoshi (sats).

“Hãy để ý đến DAG – vẫn đang tích lũy cái này.”

DAG đã có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2018, theo CoinGecko.

Nhà giao dịch cũng đang xem xét BTC và cho biết tiền điện tử hàng đầu có khả năng đang trong giai đoạn tích lũy và sẽ nằm trong khoảng từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la.

Nhà phân tích này cũng đang chia sẻ một biểu đồ do Mark Cullen của Alpha / DLT phát hành, cho thấy Bitcoin giảm nhẹ xuống dưới phạm vi tích lũy được chỉ định và tăng lên qua 40.000 đô la vào cuối tháng 7.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 33.000 USD, tăng 2% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN