Nhà giao dịch Ben Armstrong đang mua Dogecoin và ba loại tiền thay thế này giữa sự thoái lui trên toàn thị trường

505 lượt xem
Nha giao dich Ben Armstrong dang mua Dogecoin va ba loai tien thay the nay giua su thoai lui tren toan thi truong

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Ben Armstrong đang đầu tư vào Dogecoin và ba loại tiền thay thế khác sau sự suy thoái của thị trường vào Chủ nhật.

Trong một video mới trên YouTube, Armstrong nói với 828.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang từ bỏ Bitcoin “tạo ra một đợt tăng giá cực lớn trong một khoảng thời gian ngắn” và chỉ quay lại chiến lược cố gắng giành được “những chiến thắng nhỏ khi chúng đến. ”

Nhà giao dịch cho biết anh ta có kế hoạch mua nền tảng blockchain doanh nghiệp VeChain (VET), cũng như có thể là Dogecoin (DOGE).

Anh ấy cũng đang tìm kiếm Binance Coin (BNB).

“Tôi muốn thêm vào Binance Coin vì gần đây nó đã bị khai thác rất lớn và bây giờ nó đang có một mức thoái lui lớn. Không quá lớn. Không nằm ngoài bối cảnh của đợt giảm giá mà chúng tôi vừa có, nhưng nó đã cho thấy rất nhiều động lực, vì vậy bây giờ nó đã giảm xuống, bạn có thể mong đợi những đồng tiền như Binance Coin và đặc biệt là Ethereum sẽ có những đợt phục hồi thực sự, thực sự rất mạnh. ” 

Ngoài ra, Armstrong có kế hoạch đầu tư 200.000 đến 300.000 đô la vào đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Polkadot (DOT).

“Polkadot là một loại chiến lược khác biệt, trong đó Polkadot là một đồng xu gần đây không hoạt động quá tốt so với Binance Coins và Ethereums và Dogecoin trên thế giới. Nhưng hôm nay nó giảm hàng loạt. Nó giảm phần trăm khôn ngoan hơn nhiều so với nhiều đồng tiền khác. “

Nhà phân tích cũng đưa ra một số lời khuyên cho những người mất nhiều tiền trong đợt pullback hôm Chủ nhật.

“Tôi biết rất nhiều bạn đang bị tổn thương. Tôi biết rất nhiều người đã bị phá vỡ ngày hôm nay, nhưng các bạn, bạn chỉ cần học: sử dụng các lệnh dừng lỗ đó, không sử dụng đòn bẩy quá mức, và bạn chỉ không thể ngủ quên trên thị trường. Ý tôi là đôi khi họ sẽ thực hiện những động thái lớn và hãy nhớ rằng, như tôi luôn nói với các bạn, nếu một vụ phá giá lớn khiến bạn phải thanh lý, thì điều đó cuối cùng sẽ luôn xảy ra. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải thu được lợi nhuận trên đường đi. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN