Nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Howard Marks ủng hộ các tuyên bố giảm giá của Bitcoin

327 lượt xem
Nha dau tu ty phu noi tieng Howard Marks ung ho cac tuyen bo giam gia cua Bitcoin

Có vẻ như có một hình mẫu điển hình cho các nhà phê bình Bitcoin , những người đang đưa ra những nhận xét tích cực hơn về Bitcoin, nhiều năm sau khi đánh giá thấp tiềm năng của tài sản.

Giống như cách mà một số ít Tỷ phú này đang chống lại quan điểm trước đây của họ, Howard Marks, nhà đầu tư Tỷ phú huyền thoại, người đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Oaktree Capital Management, nhà đầu tư toàn cầu lớn nhất trong lĩnh vực chứng khoán gặp khó khăn, đang tham gia cách tiếp cận tích cực nhằm tìm hiểu về tiền điện tử chuẩn Bitcoin, sau khi anh ta đã loại bỏ tài sản trước đó.

Howard Marks giải thích rằng anh ấy đã tự học về Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng phản ứng ban đầu của ông đối với tài sản này không hoàn toàn được suy nghĩ thấu đáo. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã học được thêm rất nhiều điều về tài sản này.

Nói theo cách của mình:

“Phản ứng ban đầu của tôi là phản ứng đầu gối khi không có thông tin và đó không phải là cách tốt để cư xử. Bây giờ, tôi đã học được bao nhiêu điều mà tôi không biết ”.

Bitcoin bền vững hơn tài sản truyền thống

Marks, người ban đầu gọi Bitcoin là một tài sản không có giá trị nội tại , một quan điểm mà Tỷ phú Warren Buffett chia sẻ, đã lùi lại một bước để nói lại rằng Bitcoin có giá trị hơn nhiều tài sản truyền thống. Ông lưu ý rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin, như chúng tôi đã ghi nhận trước đây lớn hơn nhu cầu đối với các tài sản truyền thống khác như vàng. Marks tin rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản mang lại cho nó lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Ông tiếp tục nhấn mạnh bản chất phi tập trung và minh bạch của Bitcoin, nói rằng tài sản này có giá trị hơn bất kỳ loại tiền tệ thị trường nào khác.

Khẳng định của anh ấy viết:

“Không ai biết về tài sản của bạn ngoài bạn. Chính phủ không thể biết. Không ai có thể ăn cắp nó từ bạn. Nó tốt hơn một loại tiền tệ của thị trường mới nổi. “

Chống lại các ngân hàng truyền thống, Marks tuyên bố rằng có thể gửi Bitcoin ngay lập tức mang lại lợi thế cho Bitcoin, giải thích rằng các ngân hàng truyền thống đều không thể xử lý giao dịch khi chúng đóng cửa.

Quan điểm mới mà Tỷ phú nắm giữ có thể được ghi nhận cho con trai ông Andrew, người mà ông tuyên bố nắm giữ một lượng Bitcoin khá lớn dưới danh nghĩa của gia đình. Dòng chảy của các tỷ phú truyền thống vào thị trường Bitcoin về cơ bản là một sự kiện tăng giá đối với Bitcoin. Mặc dù đa số vẫn không tin rằng Bitcoin sẽ tồn tại ở đây, nhưng hiệu suất của tài sản trong suốt năm nay đã thực hiện công việc thuyết phục các nhà đầu tư dùng thử Bitcoin.

Vào cuối năm nay, có khả năng sẽ có nhiều Tỷ phú hơn nữa tham gia vào thị trường Bitcoin, bằng cách tích lũy Bitcoin cá nhân hoặc mua tài sản cho công ty của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN