Nhà đầu tư huyền thoại Stanley Druckenmiller nói DOGE giống như NFT, một biểu hiện của chính sách tiền tệ điên rồ

166 lượt xem
Nha dau tu huyen thoai Stanley Druckenmiller noi DOGE giong nhu NFT mot bieu hien cua chinh sach tien te dien ro

Ông trùm đầu tư Stanley Druckenmiller đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE), gần đây đã gây bão thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Văn phòng gia đình Duquesne tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với The Hustle rằng ông không quan tâm đến đồng tiền này, được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa nhưng hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường.

Druckenmiller  nói  rằng ông không theo dõi sự phát triển của Dogecoin và hoàn toàn không bận tâm đến sự thay đổi giá trị của tiền điện tử. 

Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ chỉ phát điên khi giá Bitcoin (BTC) tăng lên và anh ấy không sở hữu tiền điện tử chuẩn, nhưng với Dogecoin, anh ấy nói rằng anh ấy chỉ cười khi giá của mã thông báo tăng lên. 

“Tôi sẽ không nói ngắn gọn vì tôi không thích đốt lửa trại với khuôn mặt của mình. Vì vậy, tôi chỉ thử và giả vờ như Doge không tồn tại. Tôi nghĩ rất ít về nó, nó thậm chí không làm phiền tôi khi nó tăng lên… Đừng đi dài và đừng đi ngắn. Ý tôi là, bạn biết đấy, trừ khi bạn thích đến Vegas, thì tôi đoán là ổn. ”

Biểu hiện của chính sách tiền tệ điên rồ nhất trong lịch sử

Druckenmiller nói rằng Dogecoin và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) giống nhau ở chỗ cả hai đều là biểu hiện của chính sách tiền tệ điên rồ nhất trong lịch sử.

“[Dogecoin] cũng giống như NFT. Đó là biểu hiện của chính sách tiền tệ điên rồ nhất trong lịch sử. Và tôi nghĩ vì không có giới hạn về nguồn cung cấp, tôi không thực sự thấy tiện ích của [Dogecoin] ngay bây giờ. ”

Druckenmiller chia sẻ quan điểm của mình về Dogecoin khi giá trị của tiền điện tử tăng vọt trong năm nay, nhờ tỷ phú Elon Musk, người đã tích cực quảng bá và hỗ trợ mã thông báo. 

Giám đốc điều hành Tesla thường đăng các meme Dogecoin và xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội, giúp thúc đẩy sự phổ biến của tiền điện tử.

Vào tháng 2, giá trị của DOGE đã tăng 37% chỉ trong vòng 24 giờ sau khi Musk và những người nổi tiếng khác tweet về mã thông báo này. Mức độ phổ biến của đồng tiền này lại tăng vọt trong tháng này sau khi Musk thông báo rằng công ty sản xuất xe điện của ông sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa và coi Dogecoin là một sự thay thế tiềm năng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN