Nhà cung cấp nền tảng đặt cược tiền điện tử Moonstake bổ sung hỗ trợ cho IOST

44 lượt xem
Nha cung cap nen tang dat cuoc tien dien tu Moonstake bo sung ho tro cho IOST

Moonstake phát triển một giao thức hồ bơi đặt cược và cung cấp các dịch vụ kinh doanh thông qua các đối tác và công ty …

Moonstake, một mạng lưới nhóm đặt cược có trụ sở tại châu Á , hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhóm phát triển blockchain IOST, để kích hoạt chức năng đặt cược cho đồng tiền IOST trên nền tảng của mình.

Sau khi ra mắt hoạt động toàn diện vào tháng 8 năm 2020, tổng tài sản đặt cược của Moonstake hiện đạt hơn 900 triệu đô la và nền tảng Moonstake hiện là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ đặt cược lớn nhất.

Cộng đồng đặt cược của Moonstake có thể dễ dàng kiếm được phần thưởng đặt cược từ tất cả các đồng tiền PoS có nhu cầu cao trên thị trường bao gồm Cosmos, IRIS, Ontology, Harmony, Tezos, Cardano, Qtum, Polkadot, Quras, Centrality, Orbs và sắp tới là IOST.

Trong khi đó, IOST là một mạng blockchain cấp doanh nghiệp được phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Nó sử dụng một thuật toán đồng thuận đột phá, độc đáo được gọi là “Bằng chứng về độ tin cậy” (PoB) cho phép tốc độ thông lượng giao dịch cao trong khi tất cả các nút vẫn tuân thủ.

“Chúng tôi rất vui được hợp tác với Moonstake, một trong 10 nhà cung cấp đặt cược lớn nhất thế giới với các ví đặt cược thân thiện với người dùng, an toàn và mạnh mẽ. IOST luôn tìm kiếm hợp tác với các dự án uy tín và cho đến nay, chúng tôi rất ấn tượng với vị thế thị trường mà Moonstake đã đạt được chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt. Chúng tôi mong muốn tăng cường áp dụng đặt cược IOST và mạng IOST sau khi ra mắt tính năng đặt cược IOST trên Ví Moonstake cũng như các cơ hội hợp tác hơn nữa với nhóm Moonstake. ”
– Jimmy Zhong, Giám đốc điều hành tại IOST

Cũng trong tuần này, IOST đã công bố mối quan hệ đối tác mới với LinkFlow để mở rộng hơn nữa DeFi và các lĩnh vực môi giới chính cho hệ sinh thái IOST.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt