Nhà cung cấp đầu tư tiền điện tử Tokens.com tích hợp nền tảng đặt cược của Figment

83 lượt xem
Nha cung cap dau tu tien dien tu Tokens.com tich hop nen tang dat cuoc cua Figment

Tokens.com, một nhà cung cấp dịch vụ xác thực và xử lý trao đổi tiền điện tử, hôm nay đã công bố việc bổ sung Figment làm đối tác tích hợp đặt cược mới nhất của mình.

Nền tảng dịch vụ đặt cược của Figment hiện sẽ được sử dụng trong Tokens.com cho các loại tiền điện tử được chọn. Trong khi đó, Tokens.com sẽ nhận được khoản bồi thường, dưới dạng mã thông báo tiền điện tử, để xử lý các giao dịch và đảm bảo các mạng tiền điện tử đã chọn.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Figment trong các hoạt động khoanh vùng tiền điện tử của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng đội ngũ đối tác chiến lược của mình với một tổ chức đặt cược hàng đầu của Canada, ”Giám đốc điều hành Tokens.com Andrew Kiguel cho biết.

Tokens.com sử dụng Proof-of-Stake (PoS) hoặc công nghệ đặt cược để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính tự động và minh bạch, chẳng hạn như vay và cho vay mà không cần các tổ chức tài chính.

“Tokens.com đã phát triển một cách mới thú vị để đầu tư an toàn vào tài sản Proof-of-Stake,” Giám đốc điều hành Lorien Gabel của Figment nhận xét. “Chúng tôi mong muốn hỗ trợ sự phát triển của họ bằng cơ sở hạ tầng điểm và nút cấp doanh nghiệp của chúng tôi.”

Ra mắt vào năm 2018, sứ mệnh của Figment là hỗ trợ việc áp dụng, tăng trưởng và thành công lâu dài của hệ sinh thái Web 3 . Figment cung cấp các giải pháp đặt cược, phần mềm trung gian và lớp ứng dụng giúp chủ sở hữu và nhà phát triển mã thông báo dễ dàng đầu tư và xây dựng trên công nghệ Web 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN