Nhà chiến lược tiền điện tử Michaël van de Poppe tiết lộ mục tiêu giá lớn cho Cardano

156 lượt xem
Nha chien luoc tien dien tu Michael van de Poppe tiet lo muc tieu gia lon cho Cardano

Chiến lược gia tiền điện tử và nhà giao dịch có ảnh hưởng Michaël van de Poppe đang tăng giá dài hạn trên Cardano (ADA) khi ông tiết lộ mục tiêu giá lớn của mình cho nền tảng hợp đồng thông minh.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 31.700 người đăng ký của mình rằng thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017 sẽ nhạt nhòa so với chu kỳ tăng hiện tại.

“Cho rằng chúng ta đang ở trong một giai đoạn cơ bản rất mạnh mẽ đối với tiền điện tử nói chung, về tổng thể, giai đoạn tăng giá này mà chúng ta đã có vào năm 2017 sẽ là tối thiểu so với chu kỳ mà chúng ta có ngay bây giờ.”

Chiến lược gia tiền điện tử xem xét tổng giá trị của bong bóng Dotcom từ cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2000 và sử dụng nó để dự đoán định giá trong tương lai của toàn bộ thị trường tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC) và Cardano.

“Đánh giá hiện tại của toàn bộ vốn hóa thị trường là 2 nghìn tỷ đô la, trong khi bong bóng Dotcom vốn là internet, có lẽ ít giá trị hơn toàn bộ blockchain có thể tạo ra bằng cách định hình lại hệ thống tài chính, 10-12 nghìn tỷ đô la vẫn là 6 lần kể từ đây. Vì vậy, nếu bạn dự đoán chẳng hạn như tối thiểu 6 lần trên thị trường, Bitcoin có thể tăng lên gần 400.000 đô la, gần 330.000 đô la. Và nếu bạn lấy được phân tích giá đó trên Cardano, mức 6 lần từ đây sẽ đặt Cardano [ở mức] 7 đô la.

Do đó, [dự đoán] Cardano sẽ hướng tới 10 đô la không phải là điều kỳ lạ khi tính toán từ đây, đặc biệt là với thực tế và tôi đã nói điều này nhiều lần trong tuần qua, đặc biệt là với thực tế là Cardano và hầu hết là tất cả các cặp Bitcoin vừa mới thức dậy. Vì vậy, vẫn còn nhiều thứ khác để kiếm được đối với các cặp Bitcoin. ”

Van de Poppe nhấn mạnh rằng bất kỳ sự điều chỉnh nào đối với cả cặp USD và BTC của Cardano là một “cơ hội lớn” vì nó cho phép các nhà giao dịch có được điểm vào lệnh vững chắc để chuẩn bị cho thị trường tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, mà ông gọi là “Siêu xe đạp.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN