Nhà chiến lược hàng hóa của Bloomberg Mike McGlone tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 40 nghìn đô la

84 lượt xem
Nha chien luoc hang hoa cua Bloomberg Mike McGlone tin rang Bitcoin se tang len 40 nghin do la

Sau khi khám phá khả năng đầu tư trong một tweet gần đây, chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cảm thấy bitcoin “có nhiều khả năng” hướng tới mức 40 nghìn đô la thay vì 20 nghìn đô la.

Việc áp dụng Bitcoin ở El Savador sẽ thúc đẩy Bitcoin

Sau thông báo của El Salvador rằng bitcoin (BTC) hiện là tiền mặt hợp pháp trong nước, thị trường bitcoin đã tăng vào thứ Tư. Mặc dù có tin tốt nhưng một số người vẫn không chắc liệu “đáy có rơi ra ngoài” hay không.

BTC đã được dự đoán sẽ giảm xuống dưới mốc 30 nghìn đô la, thậm chí có thể dưới mốc 20 nghìn đô la. Trong một lưu ý cho Bitcoin.com News, Stephen Kelso, người đứng đầu thị trường tại ITI Capital, lưu ý rằng đã có báo cáo rằng BTC có thể giảm mạnh xuống ngưỡng thấp này.

Kelso giải thích: “Các báo cáo đầu cơ cho thấy bitcoin có thể sớm giảm xuống còn 20.000 đô la, tham chiếu đến sự giao nhau của các đường trung bình động hàng ngày 50 và 200”. “Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu tích cực để giá tài sản kỹ thuật số xây dựng trở lại, chẳng hạn như hành động giá khuyến khích qua đêm, ổn định chênh lệch tài trợ cho các hợp đồng tương lai và sự suy giảm trong biến động ngụ ý của các quyền chọn,” giám đốc điều hành ITI Capital nói thêm. Kelso chi tiết thêm:

Đáng chú ý hơn, đã có tiếp tục tích lũy bitcoin bởi các ví tổ chức lớn hơn và Microstrategy của Michael Saylor đã tăng quy mô cung cấp trái phiếu rác hiện tại của mình lên 500 triệu đô la để mua thêm BTC ở các mức này. Những điều này sẽ có nhiều tác động hơn đến các quỹ đầu cơ vĩ mô, những người sẽ tìm cách tận dụng cơ hội thoái lui.

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã giải thích quan điểm của mình về tình hình trên Twitter.

“Bitcoin Capitulation? 40.000 đô la Có khả năng xuất hiện nhiều hơn 20.000 đô la – Sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày 8 tháng 6 và việc xem lại mức hỗ trợ cấp thấp hơn khoảng 30.000 đô la có nhiều dấu hiệu của tâm lý giảm giá cực đoan điển hình của các đáy thị trường tăng giá lâu dài hơn, ”McGlone đã tweet .

McGlone tin rằng Bitcoin hiện là tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu

McGlone cũng gợi ý rằng hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami đã chấp nhận bitcoin “giống như Woodstock” trong một số tweet trước khi đánh giá của anh ấy về thị trường BTC vào thứ Tư.

“Hội nghị Bitcoin 2021 ngày 3-5 tháng 6 đã xác thực thêm quan điểm của chúng tôi rằng Bitcoin đã chuyển sang tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu và không còn là một loại tiền điện tử đầu cơ nữa,” McGlone nói thêm.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg cũng đã tweet về sự tăng giá của vàng trong thời gian gần đây và lưu ý rằng sự điều chỉnh trước đó của vàng có vẻ đã hoàn tất. “Vàng trên 2.000 đô la, bạc 30 đô la – Có thể không đợi đến tháng 6 Thất nghiệp – Các báo cáo thất nghiệp của tháng 4 và tháng 5 ở Mỹ hỗ trợ cho kết quả chính của chúng tôi rằng vàng và bạc đã chín muồi để tiếp tục thị trường tăng giá. Những trở ngại từ việc tăng lợi suất trái phiếu và Bitcoin đã được giảm bớt, ”chiến lược gia nói thêm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN