Người theo chủ nghĩa tự do ở Hà Lan đăng các biển báo chiến dịch chính trị có nội dung ‘Bitcoin là tương lai’

240 lượt xem
Nguoi theo chu nghia tu do o Ha Lan dang cac bien bao chien dich chinh tri co noi dung Bitcoin la tuong lai

Chủ tịch đảng cho biết: “Tôi muốn có thứ gì đó nổi bật và cho mọi người thấy rằng chúng tôi chấp nhận Bitcoin như một giải pháp cho một cuộc cách mạng.

Robert Valentine, chủ tịch Đảng Tự do ở Hà Lan, đã dựng lên một số biển quảng cáo ủng hộ tiền điện tử trước cuộc bầu cử vào cuối tuần này.

Trong một hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản Twitter ngày Valentine, nhà lãnh đạo đảng theo chủ nghĩa tự do xuất hiện với đôi mắt laser trên đầu một thông điệp nói rằng “Bitcoin là tương lai.” Đảng này là một trong 37 người tranh giành các ghế trong Hạ viện Hà Lan, dự kiến ​​tổ chức tổng tuyển cử vào ngày 17/3.

“Tôi muốn có thứ gì đó nổi bật và cho mọi người thấy rằng chúng tôi chấp nhận Bitcoin như một giải pháp cho một cuộc cách mạng,” Valentine cho biết trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber BitcoinMeister tiền điện tử. “Chúng tôi muốn có một sự thay đổi cơ bản của hệ thống và Bitcoin và blockchain có thể giúp ích.”

Bất kỳ đảng chính trị nào ở Hà Lan đều có thể nhận được một ghế trong Hạ viện cho mỗi 0,67% số phiếu bầu. Có hơn 17 triệu người trong cả nước, với khoảng 12,8 triệu người đã đăng ký bỏ phiếu trong cuộc bầu cử cuối cùng vào năm 2017, có nghĩa là đảng theo chủ nghĩa tự do có thể sẽ cần sự ủng hộ từ 70.000 đến 90.000 để giành được ít nhất một ghế. Đảng hiện không có ghế nào trong Hạ viện, chỉ ghi nhận được 0,01% số phiếu bầu bốn năm trước.

Đảng theo chủ nghĩa tự do đã thẳng thắn về việc ủng hộ Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác và là một trong những đảng chính trị đầu tiên bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử vào năm 2013. Một ấn phẩm từ chi nhánh của đảng này cho biết “cả vàng và Bitcoin đáp ứng các tiêu chí về một loại tiền tệ ổn định ”.

Việc sửa đổi ảnh hồ sơ để bao gồm “mắt laser” đã trở nên phổ biến đối với các thành viên nổi bật của không gian tiền điện tử, cả hai đều là biểu tượng của sự chấp nhận và tâm lý lạc quan nói chung. Những nhân vật nổi tiếng với đôi mắt laser bao gồm ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary , Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Wyoming Cynthia Lummis và CEO Tesla Elon Musk.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN