Người tạo mã thông báo lừa đảo Squid Game mua SHIB trị giá 125 triệu đô la để biến thành cá voi Shiba Inu

420 lượt xem
Nguoi tao ma thong bao lua dao Squid Game mua SHIB tri gia 125 trieu do la de bien thanh ca voi Shiba Inu

Những người tạo ra mã thông báo lừa đảo Squid Game (SQUID) đã trở thành cá voi Shiba Inu (SHIB). Một bài đăng trên Twitter của SHIBArmy cho biết những kẻ lừa đảo đã sử dụng số tiền lừa đảo của họ để mua token SHIB . 

Theo bài đăng, một giao dịch mua 3 triệu mã thông báo SHIB trị giá 125 triệu đô la đã được truy xuất trở lại ví Squid Game. Các khoản tiền đầu tiên được gửi qua một số ví, có thể là trong một nỗ lực để che giấu nguồn của nó. Cũng có một số giao dịch cộng lại với tổng số tiền là 125 triệu đô la.

Các SHIBArmy trong tweet bày tỏ lo ngại rằng có thể có một kẻ thao túng giá thị trường thẻ với sự xuất hiện của những kẻ lừa đảo bị nghi ngờ Squid Game. Điều này đã khiến một số người nắm giữ SHIB hoảng sợ với lo ngại rằng giá có thể không biến động tự nhiên nữa.

Các nhà đầu tư trở thành nạn nhân của trò lừa đảo mã thông báo Squid Game

Sự cố đột ngột của mã thông báo SQUID là một bước phát triển lớn trong không gian tiền điện tử khi mã thông báo này đột ngột giảm xuống 0 sau khi một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tham gia. Điều này gây ra thiệt hại lớn cho hàng nghìn nhà đầu tư, bao gồm cả một người đàn ông Thượng Hải, người đã mất mạng 28.000 đô la. tiết kiệm .

Trước sự kiện này, Finbold đã cảnh báo rằng một số nhà đầu tư Squid Game không thể bán mã thông báo SQUID của họ. Bất chấp lời cảnh báo, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô vào mã thông báo trước khi vụ tai nạn lớn xảy ra. Chỉ vài ngày sau, trang web của tiền điện tử Squid Game đã ngoại tuyến và giá đã về 0 trong nháy mắt. 

Nhóm Shiba Inu chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào trên Twitter của mình liên quan đến phát hiện tại thời điểm báo cáo. Giá của mã thông báo cũng không bị ảnh hưởng bởi việc mua 3 nghìn tỷ mã thông báo và tiếp tục di chuyển trong một phạm vi hẹp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN