Người sáng tạo Cardano cho Elon Musk biết cách khắc phục Dogecoin

233 lượt xem
Nguoi sang tao Cardano cho Elon Musk biet cach khac phuc Dogecoin

Người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson, đang đưa ra cho Giám đốc Tesla Elon Musk một số gợi ý về cách khắc phục tài sản tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) ngay từ đầu.

Trong một video mới, Hoskinson nói với Musk và nhóm các nhà phát triển của anh ấy hãy xem xét một số tài liệu nghiên cứu nếu tỷ phú công nghệ thực sự nghiêm túc về việc xây dựng lại Dogecoin.

Theo Hoskinson, các nghiên cứu có thể giúp Musk đại tu DOGE và phát triển công nghệ cung cấp năng lượng cho tài sản tiền điện tử lớn thứ năm.

“Vậy là xong, chỉ cần vài bước đơn giản: một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười, mười một. Các bạn đã tham gia [cuộc đua], đang chạy và làm cho DOGE tốt hơn cho mọi người trong không gian. 10.000 TPS (giao dịch mỗi giây). Bạn nhận được một số kháng lượng tử. Bạn sẽ có thể tìm ra một ngăn xếp mạng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và đáp ứng yêu cầu của bạn. “

Hoskinson, người hiện đang thiết kế lại toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh cho Cardano, cũng đề xuất phát triển các tính năng mới sẽ mở rộng hàng loạt các trường hợp sử dụng của DOGE.

“Bạn sẽ có khả năng lập trình. Nhìn kìa. Cuối cùng bạn có thể thực hiện các hợp đồng thông minh trên DOGE và có các ứng dụng liên quan đến DOGE đó. Bạn không cần blockchain để khai thác. Làm thế nào về điều đó? Bạn nhận được chuỗi bên. Bạn nhận được một số nội dung thú vị cho khách hàng Lite Và sau đó, tất nhiên, bạn sẽ có một hệ thống khó khăn hợp lý hơn nhiều, hệ thống nhắm mục tiêu lại và bạn có khả năng chống lại ASIC (mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng). ”

Các khuyến nghị của Hoskinson cho Musk được đưa ra sau khi CEO Tesla chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Dogecoin có thể thành công trong không gian thanh toán cạnh tranh cao.

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN