Người sáng tạo Cardano cho biết Kế hoạch thuế Biden có thể giảm giá nghiêm trọng cho thị trường tiền điện tử

228 lượt xem
Nguoi sang tao Cardano cho biet Ke hoach thue Biden co the giam gia nghiem trong cho thi truong tien dien tu

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson, đang cảnh báo rằng kế hoạch tăng thuế suất đối với lãi vốn của chính quyền Biden có thể không mang lại điềm báo tốt cho thị trường tiền điện tử.

Trong một phiên Ask Me Anything (AMA) bất ngờ, Hoskinson chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử có thể bị ảnh hưởng nếu chính quyền hiện tại quyết định đánh thuế bổ sung đối với lãi vốn.

“Bạn không thể dự đoán những mức giá này và có quá nhiều yếu tố di chuyển. Đặc biệt là nếu lãi vốn tăng gấp đôi, nó sẽ rất tàn khốc đối với thị trường. Họ sắp sụp đổ. ”

Hiện nay, thuế suất tăng vốn dài hạn đứng ở 23,8%, và với đề nghị Biden, số lượng có thể tăng cao như 43,4%. Người sáng lập Cardano tiết lộ rằng cá nhân ông sẽ bị ảnh hưởng bởi các đợt tăng thuế được đề xuất.

“Có vẻ như thuế suất thuế doanh nghiệp ở nước ngoài sẽ tăng gấp đôi. Có vẻ như thuế cá nhân của tôi cũng sẽ tăng gấp đôi. Đề xuất thuế mới nhất đối với lãi vốn sẽ từ 20% lên 43,5% ”.

Cũng trong phiên AMA, Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum trước khi tạo ra Cardano, tiết lộ rằng anh ta chưa bao giờ sở hữu loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ngoại trừ số tiền thu được từ một tweet mà anh ta bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế ( NFT) vào tháng trước.

“Tôi chưa bao giờ sở hữu bất kỳ ETH nào. Lần đầu tiên tôi nhận được bất kỳ Ether nào trong suốt cuộc đời mình là sau khi tôi bán những dòng tweet đó. Vì vậy, tôi có một chút Ether từ những thứ đó. Nhưng đó là lần đầu tiên tôi nhận được bất kỳ Ether nào. ”

Người sáng tạo Cardano nói thêm rằng anh ấy đã cho đi phân bổ Ether đã được khai thác trước, vốn dành cho những người sáng lập và nhà phát triển khi ra mắt nền tảng blockchain cách đây nửa thập kỷ.

“Tôi chưa bao giờ có tiền của mình. Đó là 293.000 Ether và tôi đã cho đi. Tôi đã không nhận được nó ”.

Với giao dịch Ethereum khoảng 2.250 đô la, Ether đã được khai thác trước mà Hoskinson có thể sở hữu hiện có giá trị hơn 658 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN