Người sáng tạo Cardano cho biết Dogecoin là mối đe dọa tồn tại đối với không gian tiền điện tử

81 lượt xem
Nguoi sang tao Cardano cho biet Dogecoin la moi de doa ton tai doi voi khong gian tien dien tu

Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson không phải là một fan hâm mộ của Dogecoin (DOGE).

Trong một bản cập nhật mới về trạng thái của Cardano và thị trường tiền điện tử, Hoskinson cho biết DOGE không bền vững và có khả năng dẫn đến một thất bại thảm khốc, có hệ thống sẽ tước quyền sở hữu của hàng triệu nhà đầu tư.

Ông tin rằng một sự kiện như vậy có thể “phá hủy danh tiếng” của ngành công nghiệp tiền điện tử và thậm chí dẫn đến các quy định nghiêm ngặt hơn.

Giám đốc điều hành Input Output Hong Kong (IOHK) cho biết gốc rễ của vấn đề là mọi người không mua Dogecoin vì tiện ích của nó.

“Khi ai đó mua DOGE, nếu bạn nhìn vào bình luận của cộng đồng, 99% là ‘Chúng ta sẽ trở nên giàu có.’

Cách duy nhất để bạn làm giàu với DOGE là nếu bạn lấy Dogecoin của mình và bán nó cho người khác. Vì vậy, người khác, bạn phải hỏi – tại sao họ mua nó?

Họ mua nó vì họ có ý định sử dụng nó cho một cái gì đó? Hay họ mua sản phẩm đó vì họ muốn nhận được điểm 10 lần?

Nếu tâm lý đó kéo dài, bạn chỉ có thể có rất nhiều lần tăng gấp đôi trước khi nó không xảy ra nữa và sau đó một đợt bán hàng hoảng loạn sẽ xảy ra ”.

Hoskinson chỉ ra sự tập trung cao độ của cải là một vấn đề tiềm năng khác đối với các nhà đầu tư.

“Và nếu bạn nhìn vào sự phân phối của đồng xu, hơn 90% số lượng nắm giữ được nắm giữ bởi ít hơn 1% số người tham gia, vì vậy bất cứ lúc nào, một sự thất bại phân tầng có thể xảy ra và những người đang bán luôn ở trong tiền, vì vậy, cho dù họ bán DOGE ở mức 0,60 đô la hay 0,01 đô la, họ sẽ kiếm được lợi nhuận rất lớn và đó là một tình huống rất tồi tệ.

Vì vậy, thất bại thảm khốc là kết quả có thể xảy ra nhất ở đây, vì những người có kỳ vọng phi thực tế và kinh nghiệm đầu tư rất hạn chế có được những tài sản này, và sau đó một khi thất bại xảy ra, quan điểm của họ về toàn bộ ngành sẽ giống như của Bill Maher, giống như rất nhiều người trong dòng chính, như Charlie Munger. ” 

Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,5307 đô la tại thời điểm viết bài và tăng 73% trong tuần qua, nhưng giảm gần 18% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko .

Bạn có thể thích

About the Author: admintt