Người sáng tạo Cardano (ADA): ‘Các bạn không thể tăng 900% nếu không mong đợi một số lần rút lui’

222 lượt xem
Nguoi sang tao Cardano ADA Cac ban khong the tang 900 neu khong mong doi mot so lan rut lui

Người tạo ra Cardano (ADA) Charles Hoskinson đã tiết lộ trong một phiên hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) rằng anh ấy hiện là một tỷ phú tiền điện tử, ngay cả sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ chứng kiến ​​giá của một số loại tiền điện tử giảm tới 40% và nhận xét về rơi vãi.

Trong phiên AMA, được báo cáo lần đầu tiên bởi Daily Hodl , Hoskinson đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm tình trạng tài chính của anh ấy và sự phát triển của không gian tiền điện tử. Điều đáng chú ý là Hoskinson là một người chấp nhận tiền điện tử ban đầu, người đã giúp đồng sáng lập Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và thành lập IOHK (Input Output Hong Kong), công ty đứng sau Cardano.

Trong suốt phiên giao dịch, anh ấy đã được hỏi về việc trở thành tỷ phú là như thế nào và anh ấy tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy đạt được trạng thái đó trong đợt tăng giá năm 2017, khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD. Theo lời của anh ấy, anh ấy đã mất ba năm kể từ khi thành lập công ty tiền điện tử đầu tiên của mình để trở thành một triệu phú và sau đó anh ấy đã trở thành tỷ phú vào năm đó.

Hoskinson cũng đã nhận được ADA của Cardano cho công việc của anh ấy trong dự án và anh ấy không còn nắm giữ ETH nữa. Sau vụ tai nạn vào năm 2017, anh ấy nói rằng anh ấy “vẫn ổn”, nhưng đã hồi phục trong năm nay. Ông nói thêm, dự kiến ​​sẽ có sự biến động trong không gian tiền điện tử vì quy mô của sự đổi mới trong không gian tạo ra các chu kỳ bùng nổ và phá sản mạnh mẽ hơn.

  • Chào mừng bạn đến với tiền điện tử. Đó là cách hoạt động của tiền điện tử. Nó đi lên, nó đi xuống. Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số khoản thu hồi.

Ông nói thêm rằng quan điểm của không gian tiền điện tử là “chúng tôi đang tái tạo lại xã hội và tất cả chúng ta đều biết rằng bằng cách làm điều đó, có hàng nghìn tỷ nếu không muốn nói là hàng chục nghìn tỷ USD giá trị tập thể trong hoạt động này.” Ông nói, thị trường không quá giỏi trong việc đổi mới giá cả và chọn ra kẻ thắng người thua trong một không gian non trẻ như vậy.

Điều này thường dẫn đến “quá nhiệt tình và biện minh quá mức cho mọi thứ.” Sự nhiệt tình cuối cùng dẫn đến những trở ngại khi mọi người “trở nên bi quan quá mức”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN