Người sáng lập Tron Justin Sun cho biết thị trường Crypto Bull sẽ chuẩn bị cho đợt tập trung tiếp theo – Đây là lúc

85 lượt xem
Nguoi sang lap Tron Justin Sun cho biet thi truong Crypto Bull se chuan bi cho dot tap trung tiep theo Day la luc

Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX), tin rằng thị trường tăng giá tiền điện tử vẫn còn nguyên vẹn và một đợt phục hồi mới sắp đến gần.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Sun dự đoán rằng sẽ có một sự “điều chỉnh giá” vào tháng 6 trước khi một đợt phục hồi được trải qua trong hai tháng sau đó.

Tôi tin rằng tháng 6 chỉ là một đợt điều chỉnh giá và chúng ta sẽ thấy các thị trường tăng giá vào tháng 7 và tháng 8. Tôi vẫn tin rằng thị trường tăng giá vẫn còn đó và chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển của tiền mã hóa ”.

Người sáng lập Tron lập luận rằng sự suy thoái gần đây trên thị trường tiền điện tử chỉ là một sự điều chỉnh cần thiết sau một đợt tăng giá.

“Tôi tin rằng sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử, phần lớn lý do là vì nó đã tăng trong cả năm. Tôi nghĩ chúng ta cần thấy một số điều chỉnh đến đúng lúc. ”

Sun nói thêm rằng cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc sẽ không thành công do bản chất phi tập trung của ngành.

“Tôi nghĩ rằng tin tức gần đây của Trung Quốc về tiền điện tử là rất quan trọng. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng không có một cá nhân hay nhân tố nào có thể kiểm soát thị trường ”.

Người sáng lập Tron nói thêm rằng các cơ hội kinh tế mà không gian mang lại sẽ làm phức tạp chương trình chống tiền điện tử của Trung Quốc.

“Tôi tin rằng, ngay cả ngày hôm nay, Trung Quốc đang cố gắng đưa ra các quy định nghiêm ngặt hơn đối với tiền điện tử. Nhưng tiền điện tử vẫn sẽ phát triển ở Trung Quốc giống như ở hầu hết các quốc gia, bởi vì ngay bây giờ, tiền điện tử ở Trung Quốc cũng có lợi ích cao gắn liền với chính quyền địa phương, gắn liền với rất nhiều công việc của người dân ở Trung Quốc. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng Trung Quốc có thể đàn áp tiền điện tử trong một sớm một chiều ”.

Liên quan đến Dogecoin (DOGE), Sun ví meme coin với cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop (GME) có đợt tăng do các nhà kinh doanh bán lẻ thách thức các chuyên gia thúc đẩy.

“Tôi tin vào Dogecoin. Tôi nghĩ rằng những người này có cùng cảm xúc giống như GME trở lại như một phần tư trước. Vì vậy, đây là tiền điện tử của mọi người. Họ không muốn nghe về phân tích của các ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp ở Phố Wall. Họ chỉ muốn giao dịch theo quyết định của riêng họ ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN