Người sáng lập Cardano phản đối lời chỉ trích của Weiss Crypto Ratings về Tích hợp AML của Coinfirm

217 lượt xem
Nguoi sang lap Cardano phan doi loi chi trich cua Weiss Crypto Ratings ve Tich hop AML cua Coinfirm

Trong một chủ đề Twitter gần đây, cơ quan phân tích Weiss Crypto Ratings đã chỉ trích Cardano Foundation sau khi có thông báo rằng Cardano của IOHK hợp tác với Coinfirm , một nhà cung cấp dữ liệu chống rửa tiền.

Người sáng lập Cardano và IOHK, Charles Hoskinson, đã quay một đoạn video ngắn để trả lời Weiss Cryptos về điều này.

Cardano hợp tác với Coinfirm để tăng cường tuân thủ FATF

Vào ngày 24 tháng 8, Quỹ Cardano đã ký một thỏa thuận hợp tác với Coinfirm, một nhà cung cấp dữ liệu AML (chống rửa tiền) và CFT (chống tài trợ cho khủng bố) để đảm bảo Cardano sẽ hoàn toàn tuân thủ các hướng dẫn của FATF quốc tế ( Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính) cơ quan quản lý.

Giám đốc tích hợp kỹ thuật tại Cardano Mel McCann tin rằng, để đạt được sự chấp nhận hàng loạt trên các thị trường được quản lý, tiền điện tử phải có phân tích AML / CFT.

Những gì Coinfirm làm là cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử, người giám sát và các loại công ty bên thứ ba khác để theo dõi lịch sử của các đồng tiền được giữ trong ví của người dùng. Bây giờ, điều này cũng sẽ có sẵn cho ADA .

Weiss Crypto đánh bại Cardano vì điều này

Weiss Crypto đã gọi đây là một “động thái tồi tệ” và nói thêm rằng nó thật đáng thất vọng, đưa ra lời giải thích cho vị trí của nó. Cơ quan phân tích tin rằng bước đi này sẽ đẩy Cardano và ADA đến chỗ “nghẹt thở” sau khi tự đưa ra các quy định quá mức, như đã từng xảy ra với hệ thống ngân hàng.

Một tác động tiêu cực khác mà điều này chắc chắn sẽ có trong tương lai, theo Weiss Crypto, là bước này làm cho chuỗi khối Cardano trở thành một “mạng lưới dễ bị kiểm duyệt, chính trị hóa và thao túng”.

Facebook của Diem và CBDC có thể hoạt động tốt hơn ở đây, tweet cho biết, nếu Cardano muốn đi theo con đường này.

Động thái này hoàn toàn trái ngược với điều đó, vì ai cũng biết rằng cái gọi là luật “AML” được đặt ra bởi các thầy tu tài chính cấp cao để đảm bảo không có gì thoát khỏi tầm nhìn của họ. Như chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu, diễn biến tồi tệ xung quanh, thật đáng thất vọng.

Weiss Crypto nói thêm, giới tinh hoa tài chính sẽ không bao giờ chấp nhận ngành công nghiệp tiền điện tử; do đó, một nền tảng tiền điện tử chơi theo quy tắc của họ sẽ chỉ đảm bảo sự chết của nó trong tương lai.

Charles Hoskinson đăng video phản hồi

Người sáng lập Cardano đã trả lời rằng các mối quan hệ đối tác như thế này rất quan trọng vì chúng cung cấp sự rõ ràng, nhiều yêu cầu kinh doanh và kỹ thuật và cho phép các công ty blockchain (trong trường hợp cụ thể này là Cardano) làm cho phần mềm tốt hơn cho mọi người ở mọi nơi và cho phép Cardano thấy được nhiều người áp dụng hơn trong tất cả các quy định và các ngành công nghiệp không theo quy định trên khắp thế giới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN