Người sáng lập Cardano kêu gọi “nỗ lực toàn ngành”

121 lượt xem
Nguoi sang lap Cardano keu goi

Người sáng lập Cardano ( ADA ) Charles Hoskinson gần đây đã nói về một điều khoản trong dự luật lưỡng đảng nhằm gây quỹ bằng cách áp đặt các quy định thuế khó khăn hơn đối với các giao dịch tiền điện tử. 

Cộng đồng tiền điện tử đang phản đối các sửa đổi đối với các quy định về tiền điện tử của kế hoạch, vốn tìm cách thu 28 tỷ đô la để tài trợ cho cơ sở hạ tầng thông qua việc tăng cường đánh thuế đối với các giao dịch tiền điện tử và đặt ra các yêu cầu báo cáo bổ sung cho “các nhà môi giới tiền điện tử. 

Trong buổi phát trực tiếp gần đây nhất của tỷ phú vào ngày 6 tháng 8, Hoskinson đã đưa ra lời khuyên có thể làm gì khi đối mặt với dự luật cơ sở hạ tầng của Nhà Trắng.

Hoskinson tuyên bố: 

“Nếu một cái gì đó như dự luật cơ sở hạ tầng có thể được sử dụng đáng kể để thay đổi bộ mặt của toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi và các yêu cầu tuân thủ, thì chúng tôi phải hiểu rằng đây là khoản đầu tiên trong số rất nhiều biện pháp cứu trợ đang đến với chúng tôi, vì vậy điều vô cùng quan trọng là chúng tôi gắn các hậu quả chính trị với các cuộc tấn công vào ngành công nghiệp của chúng tôi ”.

Nhà Trắng ủng hộ các thượng nghị sĩ ủng hộ các quy định báo cáo tiền điện tử chặt chẽ hơn, vì cuộc đấu tranh sửa đổi tiền điện tử hiện đang diễn ra giữa hai phe thượng nghị viện.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào cuối ngày thứ Năm, Nhà Trắng  tuyên bố  rằng “sửa đổi được đưa ra bởi các Thượng nghị sĩ Warner, Portman và Sinema đã tạo ra sự cân bằng phù hợp và tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy tuân thủ thuế”.

Tuy nhiên, Hoskinson khuyên cộng đồng tiền điện tử nên cho các thượng nghị sĩ biết cảm xúc của họ, cho dù qua email, điện thoại hay thậm chí là thư. 

Người sáng lập Cardano nói rõ thêm: 

“Vì vậy, từ bây giờ đến thứ Bảy, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là viết thư cho nghị sĩ của bạn viết thư cho các thượng nghị sĩ của bạn và cho biết rằng bạn không hài lòng về điều này và giáo dục những người khác. Tôi giữ vững lập trường của mình rằng cách duy nhất mà chúng ta có thể thoát khỏi tình trạng này lâu dài hơn là bằng một công ước hiến pháp. “

Hoskinson nói thêm:

“Tôi tin rằng quy định đang ra đời và đây không phải là yếu tố duy nhất của quy định ảnh hưởng đến ngành của chúng tôi nhiều hơn nữa đang đến, và nó có thể rất tích cực hoặc rất tiêu cực, và đây là một thử nghiệm của thời điểm và tùy thuộc vào cách ngành của chúng tôi làm việc cùng nhau sẽ hoàn toàn xác định xem quy định đó là tích cực hay tiêu cực. “

Dường như có những cảm giác trái ngược nhau, với một số người lo lắng rằng luật sẽ mở rộng định nghĩa về “nhà môi giới tiền điện tử”, do đó khiến nhiều nhà đầu tư tiền điện tử phải chịu mức thuế cao hơn này.

Vào thứ Bảy, Thượng viện sẽ bỏ phiếu về dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN