Người sáng lập Cardano ($ ADA) cho biết anh ấy đã ‘chờ rất lâu cho ngày này’

305 lượt xem
Nguoi sang lap Cardano ADA cho biet anh ay da cho rat lau cho ngay nay

Đầu ngày hôm nay, mã thông báo $ ADA của Cardano đã bắt đầu giao dịch lần đầu tiên trên một sàn giao dịch của Nhật Bản, có nghĩa là người dân Nhật Bản (quốc gia có dân số khoảng 126 triệu người) có thể đầu tư dễ dàng hơn vào $ ADA.

Sebastien Guillemot, CTO tại dcSpark, cũng như cựu đồng VP của Eng. & Cardano PM tại EMURGO, nói rằng $ ADA cuối cùng đã được chấp thuận để niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản và giải thích lý do tại sao đây là một thỏa thuận lớn.

Theo Guillemot , không dễ dàng để các loại tiền điện tử đạt được sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhằm mục đích được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử và đó là lý do tại sao cho đến nay chỉ có một số lượng tương đối nhỏ các loại tiền điện tử được chấp thuận (ví dụ: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, XRP, Litecoin, Mã thông báo chú ý cơ bản, Stellar, NEM, Tezos và Polkadot).

Anh ấy tiếp tục nói rằng tin tức này khá quan trọng đối với thị trường Nhật Bản và tầm quan trọng của nó gần tương đương với việc $ ADA cuối cùng đã được niêm yết trên Coinbase vào tháng 3.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản BITPoint  đã thông báo  trên trang web của mình vào ngày hôm đó rằng $ ADA đã được lên kế hoạch niêm yết trên nền tảng của mình vào cuối tháng 8.

Đối với dự án Cardano, BITPoint cho biết “bởi vì nó được thiết kế với khả năng mở rộng cao, dự kiến ​​sẽ có nhiều DApp (ứng dụng phân tán) được phát triển và sử dụng nhờ sự ra đời của công nghệ hợp đồng thông minh sẽ được triển khai trong tương lai và hơn thế nữa sự phát triển của hệ sinh thái và giao thức sẽ đạt được. ”

Chà, đầu ngày hôm nay, cặp ADA-JPY đã được niêm yết trên BITPoint và giao dịch đã hoạt động.

Hiện tại (tính đến 07:40 UTC vào ngày 25 tháng 8), ADA-JPY đang giao dịch quanh mức 305,23.

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK (công ty chịu trách nhiệm phát triển giao thức Cardano và phần mềm triển khai nó), đã nói như vậy về sự kiện lịch sử:

Hôm qua (24 tháng 8),  Jeremy Firster , Giám đốc dự án tại Cardano Foundation, cho biết giải pháp phân tích / tuân thủ đầu tiên cho Cardano đã đi vào hoạt động.

RegTech và nhà cung cấp phân tích blockchain Coinfirm cho biết trong thông cáo báo chí của mình rằng quan hệ đối tác chiến lược với Cardano Foundation “sẽ đảm bảo rằng Cardano có thể tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của FATF (Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính), 6AMLD và các quy định quốc gia và siêu quốc gia khác.”

Mel McCann, Trưởng bộ phận Tích hợp Kỹ thuật tại Quỹ Cardano, đã nói như thế này:

“ Phân tích AML / CFT là điều cần thiết để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt trong các thị trường được quản lý. Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ada được giữ trong ví của họ.

“ Chúng tôi tự hào được làm việc với Coinfirm do các kết quả và sản phẩm chất lượng cao của họ khi giải pháp phân tích đầu tiên hoạt động trên chuỗi khối Cardano, quan hệ đối tác với Coinfirm thể hiện sự cống hiến liên tục của chúng tôi trong việc hỗ trợ việc áp dụng chuỗi khối Cardano. “

Hiện tại (tính đến 07:55 UTC vào ngày 25 tháng 8), trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, ADA-USD đang giao dịch quanh mức $ 2,7479, tăng 124% trong khoảng thời gian một tháng qua và thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn 1465% trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay.

Với cách mà $ ADA đã vượt trội hơn phần lớn các loại tiền điện tử hiện có, không quá ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng hiệu suất tuyệt vời này sẽ không được các nhà đầu tư tổ chức chú ý. Báo cáo “Dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần” mới nhất của CoinShares   (được công bố vào thứ Hai) cho biết Solana và Cardano có hai dòng vốn vào cao nhất trong tuần trước với 7,1 và 6,4 triệu đô la lần lượt vào các sản phẩm đầu tư $ SOL và $ ADA.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN