Người sáng lập Cardano (ADA), Charles Hoskinson bị buộc tội làm sai lệch tiểu sử của anh ấy

396 lượt xem
Nguoi sang lap Cardano ADA Charles Hoskinson bi buoc toi lam sai lech tieu su cua anh ay

Charles Hoskinson, một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng người Mỹ, người sáng lập Cardano (ADA), Người đồng sáng lập Ethereum và là một doanh nhân thành đạt, đã bảo vệ sự nổi tiếng như một kẻ phá hoại không gian tiền điện tử kiêu ngạo. Ở Đức, Charles Hoskinson đã chỉ trích IOTA, tiền điện tử, gần mười hai tháng trước và buộc tội IOTA vì đã báo cáo sai về chủ đề “tự do thu phí”. 

Bây giờ Charles Hoskinson phải đối mặt với sự sỉ nhục cho dù anh ta đã không làm sáng tỏ tiểu sử giáo dục của mình. Một trong những nhà báo nổi tiếng về tiền điện tử, Laura shin, đã phát hành một cuốn sách và tiết lộ về vụ hack của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Một trong những độc giả cảnh giác đã chú ý đến Charles Hoskinson khi nghiên cứu các trang của cuốn sách và bắt đầu một cuộc tranh luận qua Twitter .

Xin chào Charles, nói về tiểu thuyết, bạn có muốn giải quyết sự khác biệt giữa tuyên bố bỏ học chương trình Tiến sĩ của bạn và các trường học & # 39; khẳng định rằng bạn đã được ghi danh là một sinh viên đại học?

Charles Hoskinson thiếu bằng tiến sĩ

Charles Hoskinson không đồng tình với quan điểm của Laura Shin về việc phác thảo về sự nghiệp của ông và luận tội những người viết tiểu thuyết. Charles buồn bã và yên tâm về việc cạnh tranh với các nhà viết kịch bản khoa học viễn tưởng, Khoa học viễn tưởng, và tưởng tượng, đồng thời đề nghị mọi người không nên xem xét các kết quả báo cáo.

Laura Shin nói rằng cô ấy có thiện chí với tư cách là một nhà văn và được liên kết với các tạp chí nổi tiếng như Forbes và không thể nói dối vì bất kỳ lý do gì. Cô ấy yêu cầu Charles cho công chúng biết về những sai sót trong tiểu sử về giáo dục của anh ấy. Hoskinson đã tiết lộ rằng anh ấy đã ngừng đề cập đến việc tiết lộ thông tin về tiến sĩ do sự tham gia của anh ấy với thị trường tiền điện tử.

Charles không thể lấy bằng tiến sĩ

Laura Shin có thông tin về lịch sử giáo dục của Charles trong các trường đại học Denver và Colorado. Cô thấy rằng Charles cư xử giống như một sinh viên bình thường và không thể lấy được bằng cấp. Charles không có tiềm năng đạt được bằng cấp giáo dục cấp tiến sĩ.

Charles đã thành công trong sự phát triển đáng chú ý của Cardano vì ADA nổi tiếng là một trong những loại tiền điện tử cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Hơn nữa, Charles đã khám phá ra sự thật rằng sự phát triển của Cardano không phải do ngẫu nhiên mà có; thay vào đó, nó đã mất rất nhiều thời gian quý báu, nhưng sau khi phát triển, nó đã mang lại kết quả tốt đẹp.

Laura Shin chỉ trích rằng làm thế nào một sinh viên bình thường như Charles, không có bằng tiến sĩ, có thể tranh luận với các giáo sư hoặc bất kỳ trình độ học thuật bình đẳng nào khác về sự phát triển của Cardano (ADA).

Charles tuyên bố ảnh hưởng đến danh tiếng của Cardano

Tuyên bố sai của Charles Hoskinson có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của Cardano (ADA). Sự phát triển của Cardano có liên quan đến tính trung thực của Charles. Nếu Cardano thiếu trung thực trong bản lý lịch, lòng tin của Charles sẽ bị vi phạm. Người là người sáng lập Cardano (ADA) và đồng sáng lập Ethereum có thể là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN