Người nắm giữ Dogecoin nên chuyển đổi DOGE của họ thành BTC, Barry Silbert nói

1679 lượt xem
Nguoi nam giu Dogecoin nen chuyen doi DOGE cua ho thanh BTC Barry Silbert noi

Barry Silbert, người sáng lập một số liên doanh tiền điện tử lớn, đáng chú ý nhất là Grayscale, đã công bố đặt cược lớn của mình vào Dogecoin, được thực hiện thông qua mã thông báo DOGEBEAR2021 do FTX cung cấp. Trên hết, Silbert đề nghị những người nắm giữ DOGE bán tiền của họ để lấy Bitcoin.

Sự trỗi dậy đầy sóng gió của Dogecoin

DOGE đã có một sự gia tăng hỗn loạn trong vài tuần qua, tăng vọt lên mức cao mới nhờ sự quan tâm mới từ cả Elon Musk và đám đông nhà đầu tư nói chung.

Trong khi nhiều nhà đầu tư Dogecoin nhiệt tình đã tự đảm bảo rằng đồng tiền dễ bay hơi này đang trên đường đạt mức 2 đô la, thì một số nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian tiền điện tử lại coi sự gia tăng này như một quả bong bóng đầy hưng phấn sắp nổ. Một số tên tuổi lớn trong không gian đồng ý với Silbert rằng những người mới kiếm được lợi nhuận nhanh chóng nên đưa họ vào một cuộc đặt cược được điều chỉnh rủi ro an toàn hơn như Bitcoin.

Dòng tweet của Silbert đã bắt đầu một giờ giao dịch điên cuồng, với 5 – 10% dao động xảy ra trong vòng vài phút, chủ yếu là giảm giá. Mã thông báo Dogecoin ngắn 3X trên FTX đã tăng gần 25% kể từ tweet của Silbert.

Sự gia tăng như vũ bão của Dogecoin, được thừa nhận là đã mang lại hàng nghìn người mới vào không gian tiền điện tử, chắc chắn đã mang lại cho mọi người cảm giác an toàn sai lầm vượt xa mong đợi của họ. Những người ủng hộ tiền điện tử ‘an toàn hơn’ như Bitcoin và Ethereum lo sợ rằng các nhà giao dịch mới sẽ mô tả không chính xác các thuộc tính vốn có của tiền điện tử cho “meme coin” như DOGE.

Phản ánh tình cảm này, dòng tweet của Silbert viết: “Được rồi DOGE nhìn trộm, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! ”, Ngụ ý rằng hầu hết những người hiện đang đầu tư vào Dogecoin là những người mới cần nghe lời khuyên này.

Silbert sau đó đã tweet rằng tất cả lợi nhuận thu được từ giao dịch sẽ được quyên góp cho ‘giáo dục tài chính và các hoạt động liên quan đến bitcoin’, điều này sẽ giúp cải thiện luồng kiến ​​thức cho các nhà giao dịch mới trong không gian.

Silbert quyên góp 1 triệu đô la nếu DOGE đạt được 1 đô la vào cuối tháng 5

Do Dogecoin có ít hoặc không có tiện ích cơ bản, nên không có nhiều nguyên tắc cơ bản mà chúng ta có thể xem để xác định con đường phía trước của Dogecoin.

Thay vào đó, DOGE đã trở thành chiến trường cho cá voi và những người chơi lớn thực hiện các giao dịch lớn. Mặc dù có giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ, Dogecoin vẫn là một loại tiền điện tử cực kỳ dễ bay hơi, điều đó có nghĩa là ngay cả những nhà giao dịch xoay vòng lớn nhất (với giá trị ròng hàng tỷ đồng) có thể giao dịch thị trường này trong ngày mà không phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản.

Barry Silbert là một người chơi lớn trong ngành: ông đã đi tiên phong trong Grayscale Bitcoin Trust, hiện là cách tốt nhất và thường là duy nhất để tiếp cận tiền điện tử trong danh mục đầu tư truyền thống trên các nền tảng kế thừa như môi giới chứng khoán. Một vị trí ngắn hạn được tiết lộ công khai từ anh ta thực sự là một điều gì đó cần được xem xét một cách nghiêm túc và có trọng lượng.

Mặt khác, có vẻ như người phản đối anh ta là Elon Musk, một trong những cá nhân giàu có nhất thế giới.

Dựa trên những gì xảy ra trên SNL tối nay, Silbert có thể sẽ cạnh tranh với các nhà đầu tư bán lẻ trên khắp nước Mỹ. Mặc dù Silbert đang chiến thắng trong giao dịch của mình cho đến thời điểm hiện tại, nhưng vẫn chưa rõ ai sẽ là người chiến thắng trong phân tích cuối cùng. Nhiều biến số vẫn chưa diễn ra, chủ yếu là ‘con bài hoang’ Elon Musk tự xưng. Để làm cho trận chiến này trở nên đặc biệt thú vị, Silbert đã cam kết quyên góp 1 triệu đô la cho tổ chức từ thiện nếu DOGE đạt 1 đô la vào cuối tháng 5, điều này càng đổ thêm dầu vào lửa .

Giá của Dogecoin là điều mà cả thế giới đang theo dõi chặt chẽ. Như Mike Novogratz đã nói , đó là “ngón giữa của những người trẻ tuổi đối với hệ thống” và có những người chơi khổng lồ với một số con chó lớn (hoặc gấu!) Trong cuộc chiến này. Bất kể điều gì xảy ra trên con đường phía trước của Dogecoin, nó chắc chắn sẽ là một câu chuyện cho sử sách tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN