Người mua sắm trên Walmart hiện có thể mua Bitcoin ở hơn 200 địa điểm

398 lượt xem
Nguoi mua sam tren Walmart hien co the mua Bitcoin o hon 200 dia diem

Thông qua sự hợp tác với Coinstar và Coinme, Walmart hiện có hơn 200 ki-ốt bitcoin tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ.

Walmart đã giới thiệu các máy ATM bitcoin trên một số cửa hàng bán lẻ của mình tại Hoa Kỳ. Các ki-ốt, một liên doanh giữa nhà sản xuất máy ATM bitcoin Coinstar và nền tảng trao đổi tiền mặt bitcoin Coinme, là kết quả của một thử nghiệm được thực hiện với sự cộng tác của Walmart.

Coinstar và Coinme đang làm việc để triển khai sáng kiến ​​này trên quy mô lớn hơn nhiều, với kế hoạch cung cấp bitcoin tại hơn 8.000 ki-ốt. Dịch vụ sẽ yêu cầu khách hàng tạo tài khoản Coinme và vượt qua quá trình kiểm tra lý lịch tiếp theo. Khách hàng tại Walmart có thể đưa hóa đơn tiền mặt vào máy, họ sẽ nhận được chứng từ chứa bitcoin.

Các ki-ốt bitcoin là một trong những cách đắt hơn để kiếm bitcoin, vì chúng tính phí tương đối cao. Các ki-ốt này sẽ thu phí 4% đối với bitcoin và 7% phí đổi tiền mặt.

Trước đây, Walmart đã thảo luận về việc tích hợp tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của mình, mặc dù nó chưa cung cấp thanh toán trực tiếp. Công ty đã đăng tuyển dụng cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử , bao gồm cả vị trí dẫn đầu về sản phẩm tiền điện tử. Nó đã nộp đơn đăng ký cho một máy bay không người lái dựa trên blockchain vào năm 2019, mặc dù không có bản cập nhật nào về vấn đề đó kể từ đó.

Tin tức theo sau một thông báo litecoin giả với mục đích rằng Walmart sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử và là chủ đề của các tiêu đề trên các phương tiện truyền thông. Chuỗi bán lẻ đang điều tra thông cáo báo chí giả mạo, trong đó đã chứng kiến ​​giá Litecoin bơm và sau đó bán phá giá vì nó đã bị bác bỏ.

Bitcoin đột nhập vào xu hướng chủ đạo

Sự xuất hiện của bitcoin vào một trong những chuỗi bán lẻ lâu đời nhất thế giới, mặc dù chỉ ở Mỹ, là một bước tiến lớn đối với tài sản này. Trong nhiều năm, những người đam mê thị trường đã nói về những tiến bộ của bitcoin trong việc áp dụng. Tuy nhiên, chỉ trong hai năm qua, nó đã có những bước tiến đáng kể với các tổ chức tài chính, nhà đầu tư chuyên nghiệp và doanh nghiệp.

Bên cạnh dòng vốn của nhà đầu tư tổ chức, các công ty và tổ chức tài chính được thành lập cũng đang đưa các hệ thống blockchain và tiền điện tử vào chiến lược của họ. Điều đáng nói nhất về những phát triển này là nhiều công ty trong số này đã từng loại bỏ tiền điện tử như một thứ lỗi mốt hoặc gian lận.

Việc chấp nhận tiền điện tử của nhà đầu tư bán lẻ cũng đang đạt đỉnh , với tỷ lệ chấp nhận ở Nigeria đứng đầu, tiếp theo là Malaysia và Úc. AMC và El Salvador là một trong những phát triển áp dụng quy mô lớn đáng chú ý nhất đã xảy ra.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN