Người mua đơn kiếm được 1 triệu đô la Ether trên bộ sưu tập kỹ thuật số CryptoPunk 34 NFT CryptoPunks độc nhất đã được bán với giá 1 triệu đô la

318 lượt xem
34 NFT CryptoPunks doc nhat da duoc ban voi gia 1 trieu do la

Một người mua hiện sở hữu 34 CryptoPunks phiên bản giới hạn sau khi vung ra 557,5 ETH (hoặc 1 triệu đô la), Larva Labs chi tiết chỉ.

Mua 1 triệu đô la

Larva Labs sau đó đã xác nhận rằng người mua ẩn danh đã đặt giá thầu tích cực cho ba NFT CryptoPunks khác.

Đúng như dự đoán, khối lượng giao dịch của CryptoPunks NFTs của Larva Labs đã tăng vọt, đạt hơn 15 triệu đô la, chỉ xếp sau doanh số bán hàng đầu Những cú sút hàng đầu NBA.

Tuy nhiên, CryptoPunks hiện đang thống trị bảng dẫn đầu mua NFT trong top 20. Ngoại trừ tác phẩm Lebron James của NBA Top Shot, phần còn lại đều là sáng tạo của Larva Labs.

10k CryptoPunks ban đầu là miễn phí

Khi còn là sơ khai, Larva Labs ban đầu đã tạo ra 10k bộ sưu tập tiền điện tử được gọi là Crypto Punks tuân theo tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum để đúc các Token không Fungible (NFT).

Chúng là những hình ảnh nghệ thuật 24 × 24 pixel được tạo theo thuật toán của những chàng trai và cô gái “trông rất đáng yêu”. Những thứ hiếm hoi là hình ảnh pixel của vượn, người ngoài hành tinh hoặc thây ma.

Mặc dù duy nhất, mỗi bộ sưu tập “gần như” là một mã thông báo ERC-20 mang các đặc điểm riêng biệt. Do đó, người dùng có thể theo dõi hợp đồng của nó và xác định số tiền anh / cô ấy sở hữu.

Trước đó, CryptoPunks có thể được yêu cầu miễn phí bởi bất kỳ ai có địa chỉ Ethereum. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, và xét rằng mỗi chiếc là một phiên bản giới hạn có xuất xứ từ Ethereum, tất cả chúng đều nhanh chóng bị người hâm mộ NFT chộp lấy.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của NFT, mỗi phần bây giờ phải được mua.

CryptoPunk rẻ nhất được bán với giá khoảng $ 40k

Hơn hết, trong số 10k CryptoPunks, có 6.106 đã bán cho một ballpark là $ 16.459 hoặc 8,87 ETH trong năm ngoái.

Doanh số bán hàng của CryptoPunks cho đến nay đã tạo ra doanh số khoảng 100 triệu đô la (hoặc 54,17 nghìn ETH). Tuy nhiên, giá trị có thể cao hơn (hoặc thấp hơn) tùy thuộc vào tỷ giá giao ngay của giá ETH.

Điều thú vị là khi cơn sốt tăng lên, một số giá thầu cuối cùng của CryptoPunks có sẵn để bán trung bình là $ 45k.

Theo Larva Labs, giá đấu thầu thấp nhất cho các CryptoPunks hiện có là 21,5 ETH (39.885,51 đô la). Trong trường hợp có nhiều người gấp rút mua thêm, rất có thể, định giá của mỗi mảnh sẽ tăng theo mức mới, đẩy thị trường NFT lên các mức mới.

Là BTCManager báo cáoNăm 2021 được định hình là năm của NFTs. Khối lượng giao dịch vào năm 2020 đã tăng gấp 3 lần lên hơn 250 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN