Người hâm mộ Honda NSX cảm thấy ngu ngốc khi bán 36,5 Bitcoin để trả cho hai chiếc ô tô đã qua sử dụng

335 lượt xem
Nguoi ham mo Honda NSX cam thay ngu ngoc khi ban 365 Bitcoin de tra cho hai chiec o to da qua su dung

Tuần trước, một người đam mê xe hơi (“ nsxtra ” trên Instagram) đã phát hành một video trên YouTube, trong đó anh ta mô tả cách anh ta bán 37 BTC – trị giá hơn 2,1 triệu đô la theo giá hiện nay – một vài năm trước để trả cho hai chiếc Honda NSX thể thao đã qua sử dụng ô tô.

Các  Honda NSX , được bán trên thị trường ở Bắc Mỹ như Acura NSX, là “một hai chỗ ngồi, động cơ đặt giữa xe thể thao coupe sản xuất bởi Honda.”

Trong video này, được phát hành vào ngày 15 tháng 2 trên kênh YouTube “ NSXTRA ” của anh ấy , Chris Cuff, đã kể câu chuyện về cách anh ấy chi 37 BTC cho hai chiếc xe thể thao Honda đã qua sử dụng:

Chiếc xe đầu tiên là Honda NSX Targa màu đỏ:

“Nó có tỷ lệ cao. Tôi lái nó rất nhiều. Đó là chiếc xe mơ ước của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ … Tôi đã mua nó vào ngày lễ tình nhân năm 2017. Và tại thời điểm đó, chiếc NSX này là một chiếc Targa dưới 50 nghìn đô là một mức giá tuyệt vời. Vào thời điểm đó, không có Targas nào trong nước được niêm yết giá dưới $ 55,000 cho những chiếc có số dặm cao.

“Tôi có NSX này và tôi chưa bao giờ nói với ai điều này. Mọi người hỏi tôi đã trả bao nhiêu cho nó. Thật khó để nói vào thời điểm đó … Tôi chỉ sẽ trở nên sạch sẽ; Đây rồi: Tôi lấy NSX này vì một vụ ăn cắp. Tôi đã nhận nó với giá 30.500 đô la ”.

Honda NSX thứ hai, không phải là mẫu Targa. Anh ấy đã mua nó vào Thứ Sáu Đen năm 2018 từ một người bạn và anh ấy đã trả khoảng 26.000 đô la cho nó.

Bốn năm sau khi mua chiếc ô tô đầu tiên, tức là vào Ngày lễ tình nhân năm 2021, Cuff phải suy nghĩ về hai lần mua này:

“Vì vậy, tôi thực sự đã trả tiền cho những chiếc xe này bằng Bitcoin, và vào thời điểm đó, tôi không quan tâm. Tôi giống như, ồ, bạn biết đấy, tôi có một số Bitcoin, tôi đã đầu tư khôn ngoan, tôi sẽ thưởng cho mình một món ăn, tôi sẽ tặng cho mình một chiếc xe hơi, nó sẽ mang lại cho tôi một chút hạnh phúc, nó sẽ cho tôi một thứ gì đó để làm, và đó là một thứ mở khóa thành tích… và tôi hoàn toàn thích những chiếc xe này.

“Tôi vẫn làm. Tôi có thể sẽ luôn sở hữu một chiếc SX trong suốt phần đời còn lại của mình… nhưng tôi đã bắt đầu làm một số phép toán và nó khiến tôi tự đá vào mông mình ”.

Cuff nói rằng anh ấy cảm thấy “khá chán nản” vì vào ngày anh ấy thực hiện video này, Bitcoin đã được giao dịch quanh mức 49.000 đô la, có nghĩa là đối với NSX thứ hai, anh đã chi khoảng 6 BTC vào năm 2018 (tương đương khoảng 294.000 đô la vào ngày 14 tháng 2 năm 2021) kể từ Bitcoin đã được giao dịch khoảng 4300 đô la vào ngày mua đó và đối với NSX đầu tiên, anh ấy đã chi khoảng 30,5 BTC vào năm 2017 (tương đương gần 1,5 triệu đô la) vì Bitcoin được giao dịch khoảng 1000 đô la vào ngày mua.

Nếu anh ấy giữ 36,5 BTC đó, thì số Bitcoin của Cuff nắm giữ sẽ trị giá khoảng 2,1 triệu đô la theo giá hôm nay (tính đến 21:30 UTC vào ngày 21 tháng 2, vì Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 57.500 đô la).

Cuff đã không rời khỏi tiền điện tử sau hai lần mua này, nhưng thật đáng buồn là phần lớn BTC của anh ấy hiện đã biến mất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN