Người dùng hiện có thể đặt chuyến bay với Dogecoin (DOGE) trên AirBaltic

247 lượt xem
Nguoi dung hien co the dat chuyen bay voi Dogecoin DOGE tren AirBaltic

Khách hàng của AirBaltic muốn mua vé máy bay hiện có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

Hãng vận chuyển hàng không hàng đầu của Latvia, airBaltic, đã tái khẳng định phương pháp tiếp cận tiền điện tử của mình bằng cách cho phép khách hàng đặt chỗ với các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm Ether (ETH), Dogecoin (DOGE0 và Bitcoin Cash (BCH). Những mã thông báo này đã tham gia vào danh sách bốn USD -pegged stablecoin và tiền điện tử đầu tiên – Bitcoin.

DOGE và ETH được sử dụng để đi lại bằng đường hàng không

AS Air Baltic Corporation, còn được gọi đơn giản là airBaltic là hãng vận tải hàng đầu của Latvia cũng đã thể hiện cách tiếp cận tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp trong nhiều năm. Trở lại năm 2014, công ty đã trở thành một trong những hãng hàng không đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử chính cho vé máy bay của mình.

Đầu ngày hôm nay, airBaltic đã thông báo về việc bổ sung một bộ tiền mới cho phép khách hàng lựa chọn giữa nhiều mã thông báo hơn khi đặt chuyến bay.

Chúng bao gồm hard fork Bitcoin được cho là nổi tiếng nhất – Bitcoin Cash (BCH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – Ether (ETH) và sự gia tăng phổ biến – Dogecoin (DOGE).

Do đó, công ty hiện chấp nhận tổng cộng tám loại tiền điện tử. Ngoài bốn loại tiền được đề cập ở trên, còn lại là bốn loại tiền ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ – GUSD, USDC, PAX và BUSD.

Sự bổ sung mới nhất đi kèm với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử – BitPay. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không giống như Tesla, gần đây đã cho phép thanh toán BTC cho các phương tiện của mình và cho biết họ sẽ giữ lại chúng bằng BTC, airBaltic sẽ chuyển đổi tài sản thành tiền tệ fiat.

Khi người dùng chọn dịch vụ mong muốn trên trang web của airBaltic, giá sẽ được hiển thị bằng euro, nhưng khi họ thanh toán, tài sản tiền điện tử được chọn sẽ tự động được chuyển đổi thành euro theo tỷ giá hối đoái hiện tại do BitPay xác định.

“Là một hãng hàng không sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cách thức để cải thiện trải nghiệm của khách hàng bắt đầu từ quá trình đặt vé. Trong những năm qua, 1.000 khách hàng đã sử dụng tùy chọn thanh toán, điều này có vẻ không nhiều, nhưng vẫn cung cấp cho hành khách một tùy chọn thanh toán độc đáo khó tìm thấy ở nơi khác ”. – Giám đốc điều hành AirBaltic Martin Gauss cho biết.

Sự chấp nhận ngày càng tăng của Dogecoin

Đồng meme đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây, có lẽ được dẫn đầu bởi sự chứng thực liên tục trên mạng xã hội từ Elon Musk của Tesla. Sau hàng chục tweet ủng hộ DOGE của anh ấy, mã thông báo đã nhận được sự chú ý từ những người nổi tiếng khác, chẳng hạn như rapper Snoop Dogg.

Hiệu ứng quả cầu tuyết đã được bật và DOGE đã trở thành một cơn sốt trong số những cá nhân nổi tiếng. Dogecoin thậm chí đã đến được NBA khi Dallas Mavericks cho phép thanh toán bằng nó.

Đối với câu hỏi tại sao đội của anh ấy đã thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán, chủ sở hữu của câu lạc bộ, Mark Cuban, đã nói một cách dứt khoát “bởi vì chúng tôi có thể” vào thời điểm đó.

Việc sử dụng DOGE ngày càng tăng này cũng đã dẫn đến việc tăng giá đáng kể. Tài sản đã tăng hơn 800% kể từ đầu năm và đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN