Người dùng Gemini hiện có thể mua Bitcoin bằng Apple Pay và Google Pay

389 lượt xem
Nguoi dung Gemini hien co the mua Bitcoin bang Apple Pay va Google Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã tích hợp tiền gửi qua Apple Pay và Google Pay để đơn giản hóa việc mua tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Gemini hiện cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) bằng Apple Pay và Google Pay.

Theo một thông báo hôm thứ Năm, người dùng Gemini hiện có thể kết nối thẻ ghi nợ của họ với Apple Pay hoặc Google Pay để mua tiền điện tử bằng fiat trên nền tảng này. Công ty lưu ý rằng tiền của người dùng sẽ có sẵn để rút một giờ sau khi giao dịch mua được thực hiện.

Tính năng mới có sẵn cho hơn 30 loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Gemini, bao gồm các đồng tiền chính như BTC, Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ), cũng như các mã thông báo dựa trên Ethereum như AAVE, DAI và MKR của Maker . 

Gemini không nêu rõ số tiền phí phải trả khi mua tiền điện tử qua Apple Pay hoặc Google Pay. Nền tảng giữ lại 3,49% tổng số tiền mua từ các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua chuyển khoản thẻ ghi nợ, trong khi chuyển khoản ngân hàng và tiền gửi từ tiền điện tử sang tiền điện tử là miễn phí.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã và đang mở rộng trong những tháng gần đây nhờ sự tích hợp ngày càng tăng với các dịch vụ thanh toán tài chính truyền thống như Apple Pay. Vào tháng 2, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn BitPay đã công bố tích hợp Apple Pay lớn cho phép người dùng kết nối với Apple Wallet và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng các đồng tiền kỹ thuật số như BTC, ETH và LTC. Công ty thanh toán tiền điện tử Simplex cũng cho phép người dùng Apple Pay mua tiền điện tử COTI vào tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN