Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu phái sinh của Weeden cho biết đà tăng của bitcoin mất dần.

277 lượt xem
Nguoi dung dau bo phan nghien cuu phai sinh cua Weeden cho bie da tang cua bitcoin mat dan.

Trưởng bộ phận nghiên cứu phái sinh tại công ty môi giới chứng khoán Weeden & Co, Michael Purves, cho biết bất chấp cuộc biểu tình của bitcoin đang diễn ra , ngày càng ít người sẵn sàng nâng tài sản lên mức giá kỷ lục mới trong sáu tháng qua.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với TD Ameritrade Network, Purves lưu ý rằng sự nhiệt tình được chứng kiến ​​khi bắt đầu chu kỳ tăng giá hiện tại đã chậm lại, vì tài sản kỹ thuật số đã được giao dịch trong phạm vi giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Ông bày tỏ rằng biến động giá của bitcoin trong vài tháng qua là một tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư không sẵn sàng phá vỡ các mức giá mới. Đáng chú ý, bitcoin đã trải qua một loạt giá kỷ lục trong sáu tháng qua.

“Và điều đó đối với tôi, là một dấu hiệu cổ điển về sự mờ dần, đà tăng của một cổ phiếu hoặc trong trường hợp này là Bitcoin đã trải qua một cuộc biểu tình khổng lồ, nhưng các cuộc biểu tình cho thấy có ít người sẵn sàng nâng nó lên mức Purves nói.

Vị thế của bitcoin có bị đe dọa không?

Tuy nhiên, ông đã làm rõ rằng biến động giá không phải là sự phán xét về vị trí của bitcoin trong thế giới tài chính. Purves cho biết sự phát triển không nên xác định khả năng của bitcoin như một tài sản có giá trị nội tại hay một loại tiền tệ.

Trong sáu tháng, bitcoin đã trải qua một loạt các mức giá kỷ lục, với mức cao nhất mọi thời đại xuất hiện vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, để giao dịch ở mức gần 65.000 đô la.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, vào thời điểm báo chí, tài sản này đang giao dịch ở mức 51.850 đô la, giảm 5,36% trong 24 giờ qua. Giá đánh dấu ngày thứ tư của bitcoin hoạt động thị trường yếu kém.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN