Người dùng Bitfinex hiện có thể giao dịch bằng giấy tờ về các chiến lược bí danh tùy chỉnh của họ

360 lượt xem
Nguoi dung Bitfinex hien co the giao dich bang giay to ve cac chien luoc bi danh tuy chinh cua ho

Theo Bitfinex, người dùng Honey Framework đã tăng hơn gấp ba lần. Giao dịch trên giấy cho phép họ thử nghiệm các chiến lược của mình mà không gặp rủi ro về vốn thực.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã giới thiệu một tính năng mới cho bộ công cụ giao dịch thuật toán của mình, cho phép người dùng thử nghiệm các chiến lược giao dịch của họ mà không gây rủi ro cho các khoản tiền thực tế. 

Người dùng Bitfinex hiện có thể triển khai Honey Framework trong các tài khoản phụ giao dịch trên giấy tờ của họ. Giao dịch trên giấy là một giao dịch mô phỏng cho phép người dùng thực hành mua và bán tài sản tài chính mà không gặp rủi ro về tiền thật.

Paolo Ardoino , CTO của Bitfinex, cho biết tính năng giao dịch giấy là một phần trong nỗ lực của công ty ông nhằm dân chủ hóa tài chính. Anh ấy đã giải thích:

“Việc ra mắt giao dịch giấy trên Honey Framework là một phần trong cam kết của chúng tôi trong việc làm cho các công cụ giao dịch mạnh mẽ dễ tiếp cận hơn với cộng đồng rộng lớn hơn. Điều này sẽ cho phép cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi khám phá các chiến lược giao dịch theo thuật toán rất phức tạp. ”

Honey Framework cho phép các nhà giao dịch và nhà phát triển tạo các chiến lược giao dịch tự động và các loại lệnh của riêng họ. Có thể truy cập bằng cả NodeJS và Python, bộ công cụ được thiết kế để giúp người dùng tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch của họ.

Bộ công cụ cho phép người dùng Bitfinex tùy chỉnh chiến lược bí danh của họ để tận dụng sự biến động nhanh chóng của giá Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và các loại tiền điện tử khác. Công ty cho biết lượng khách truy cập Honey Framework gần đây đã tăng hơn gấp ba lần, cho thấy sự tăng trưởng trong giao dịch thuật toán.

Dựa trên khối lượng giao dịch hiện tại, Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới, theo dữ liệu ngành. Nền tảng này đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 1,1 tỷ đô la trên 513 thị trường trong 24 giờ qua.

Honey Framework có thể sẽ trở nên phổ biến khi thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp tục thu hút các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư bán lẻ. Tài sản kỹ thuật số hiện được định giá hơn 1,7 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN