Người dùng Binance bị cấm rút bảng Anh, Euro

321 lượt xem
Nguoi dung Binance bi cam rut bang Anh Euro

Khối rút tiền của Binance là phản ứng mới nhất của Binance đối với các vấn đề quy định gần đây ở Vương quốc Anh

Binance đã phân phối một thông báo cho biết rằng người dùng trao đổi không thể rút Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR).

Rút tiền EUR, GBP bị chặn

“Xin lưu ý rằng Rút tiền qua ngân hàng GBP (thông qua Thanh toán nhanh hơn) đã tạm thời bị tạm ngưng,” Binance lưu ý trong một thông báo cho người dùng. “Chúng tôi đang làm việc để tiếp tục dịch vụ này sớm nhất có thể.”

Một thông báo tương tự nói rằng việc rút tiền bằng EUR cũng bị chặn.

Binance cũng lưu ý rằng người dùng vẫn có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền này bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Các hành động hôm nay có thể là kết quả của quyết định cắt đứt quan hệ với sàn giao dịch của Clear Junction. “Chúng tôi đã quyết định tạm dừng thanh toán cả GBP và EUR và sẽ không tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền nữa [đối với Binance]” Clear Junction cho biết vào ngày 12 tháng 7 .

Clear Junction, một công ty tài chính có trụ sở tại London, đã đóng vai trò là bộ xử lý thanh toán cho Binance kể từ tháng 6 năm 2020.

Mới nhất của một số hạn chế

Tuần trước, một số ngân hàng bao gồm Barclays và Santander đã chặn người dùng thanh toán cho Binance. Ngoài ra, Binance đã tạm thời vô hiệu hóa thanh toán SEPA vào tuần trước vì những lý do có thể liên quan đến các vấn đề với Clear Junction.

Binance trước đây đã chặn rút GPB thông qua Thanh toán nhanh hơn vào khoảng ngày 28 tháng 6, với lý do bảo trì là một vấn đề.

Làn sóng hạn chế gần đây có thể là kết quả của một cảnh báo FCA không khuyến khích các ngân hàng Vương quốc Anh hợp tác với Binance.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN