Người đồng sáng tạo Dogecoin mua $ DOGE ‘Sau 8 năm thề không bao giờ mua tiền điện tử nữa’

276 lượt xem
Nguoi dong sang tao Dogecoin mua DOGE Sau 8 nam the khong bao gio mua tien dien tu nua

Billy Markus, một trong những người đồng sáng tạo ra tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE), đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng “sau 8 năm thề không bao giờ mua tiền điện tử nữa”, anh ấy đã quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử mà anh ấy đã giúp tạo ra.

Dòng tweet của Markus được đưa ra sau một sự cố thị trường tiền điện tử trên diện rộng ảnh hưởng đến hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu và đặc biệt nghiêm trọng đối với Dogecoin, tháng trước đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 070 và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,21.

Mối quan tâm đến tiền điện tử lên đến đỉnh điểm sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tổ chức “Saturday Night Live” và nói trong buổi biểu diễn rằng tiền điện tử là “một sự hối hả”. Musk thường tweet về DOGE và giúp thúc đẩy sự quan tâm đến tiền điện tử. Tại một thời điểm, anh ấy thậm chí còn giải thích Dogecoin “không có tổ chức chính thức và không ai báo cáo cho tôi, vì vậy khả năng hành động của tôi bị hạn chế”, trong khi trả lời một người dùng cho biết anh ấy đang tích cực tiếp thị tiền điện tử và coi nó là “một trong những các công ty của chính mình. ”.

Doanh nhân này đã tích cực quảng bá nó trong vài tháng qua, đến mức ông được gọi là Giám đốc điều hành của Dogecoin và là ‘Bố già’. Musk đã tham gia với các nhà phát triển của DOGE để cố gắng duy trì sự phát triển của tiền điện tử và thậm chí có thời điểm đã tweet một cuộc thăm dò hỏi những người theo dõi của mình liệu Tesla có nên chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán hay không.

Gần đây hơn, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện đã trả lời một tweet từ một trong những nhà phát triển cốt lõi của tiền điện tử, Ross Nicoll, nói rằng việc giảm phí mới là “một cải tiến quan trọng”.

Sự sụp đổ của Dogecoin từ 0,70 đô la xuống 0,21 đô la cũng xảy ra do sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã tăng hơn 5.000% tính đến thời điểm hiện tại một phần nhờ những người nổi tiếng như Musk, ca sĩ Gene Simmons của Kiss, tỷ phú Mark Cuban, Snoop Dogg và những người khác đăng những câu chuyện cười về nó, thúc đẩy sự phát triển của nó.

Nhìn vào biểu đồ giá của nó, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh và bitcoin bull đã dự đoán rằng giá Dogecoin được “lập trình” để giảm xuống mức 0,05 USD và ngay cả CEO Elon Musk của Tesla cũng không thể cứu được. Dự đoán của anh ấy dựa trên mô hình biểu đồ đầu và vai.

Dogecoin được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa. Cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng với việc thực hiện  các dự án từ thiện , bao gồm cả việc giúp đỡ các tổ chức từ thiện. Nó  đã gây chú ý  vào năm 2014 sau khi huy động được DOGE trị giá hơn 25.000 đô la để cho đội trượt ván Jamaica tham dự Thế vận hội mùa đông ở Sochi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN