Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaled đã bán được 265 triệu XRP

274 lượt xem
Nguoi dong sang lap Ripple Jed McCaled da kiem ra 265 trieu XRP cho den nay

Jed McCaleb, một trong những người đồng sáng lập công ty fintech Ripple, đã bán được ước tính 265 triệu XRP cho đến nay và vẫn có khoảng 389 triệu mã thông báo XRP trên tài khoản ‘~ tacostand’ của mình, theo XRPScan .

McCaleb được cho là đã bắt đầu làm việc trên Ripple từ năm 2011 và là một phần của nhóm sáng lập khi công ty ra mắt vào năm 2013. Trong khi anh ấy rời nó vào năm 2014 để làm việc trên Stellar (XLM), anh ấy đã được thưởng 8 tỷ token XRP cho đóng vai trò trong việc phát triển và thành lập OpenCoin, sau này được đổi tên thành Ripple.

Doanh nhân nhận tiền theo lịch trình cố định và đã nói rõ qua  XRP Talk , một diễn đàn dành cho các nhà đầu tư và những người đề xuất XRP, rằng anh ta có kế hoạch bán số tiền mà anh ta nhận được, vì anh ta đã quyên góp một phần quỹ cho các tổ chức từ thiện như Give Trực tiếp, Literacy Bridge, và những người khác.

Kể từ đó, anh ấy đã định kỳ bán XRP. Dữ liệu cho thấy gần đây anh ấy đã bán được hơn 265 triệu token kể từ đầu tháng này, trị giá ước tính 363 triệu đô la. XRP hiện đang giao dịch ở mức 1,118 đô la sau khi giảm từ mức cao 1,669 đô la được thấy vào đầu tuần này.

Doanh số bán XRP lớn của McCaleb tiếp tục ngay cả sau khi tiền điện tử này tranh chấp một đợt bán tháo lớn đối với vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs vào năm ngoái. SEC đã cáo buộc Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành của nó “đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra”.

Bản thân vụ kiện gây tranh cãi. Người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington, đã  đặt câu hỏi về vụ kiện  chống lại Ripple, cho rằng bài kiểm tra Howey được sử dụng để xác định xem tài sản có phải là bảo mật đã lỗi thời hay không. Arrington, đáng chú ý, là người sáng lập Arrington XRP Capital, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số được ra mắt vào năm 2017 bằng cách sử dụng XRP để đầu tư vào công nghệ blockchain.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN