Người đồng sáng lập Nexo Kêu gọi mục tiêu giá $ 100k BTC

127 lượt xem
Nguoi dong sang lap Nexo Keu goi muc tieu gia 100k BTC

Người đồng sáng lập Nexo, Antoni Trenchev hy vọng BTC sẽ hướng tới 100.000 đô la khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng.

Trenchev đã nói chuyện với Bloomberg về quan điểm của mình về thị trường hiện tại. Người đồng sáng lập Nexo bình luận về tình hình hiện tại. Trenchev thừa nhận rằng bitcoin đã được hưởng lợi rất nhiều từ “cơ quan tiền tệ nới lỏng” khi được hỏi về tác động của FED đối với hành động giá hiện tại. 

Khi được hỏi về các động lực chính cho bitcoin, Trenchev nhắc lại tác động của lạm phát như một yếu tố chính. Ông cũng tuyên bố rằng phạm vi giá hiện tại của bitcoin có vẻ sẽ ổn định trong khoảng từ 32.000 đến 40.000 đô la. Việc thiếu các nhà giao dịch đòn bẩy được cho là một trong những lý do khiến thị trường phục hồi vào thời điểm này.

Mục tiêu giá 100.000 đô la

Trenchev nhận xét về mục tiêu giá 100.000 đô la của mình , nói rằng “các tài khoản đòn bẩy đã bùng nổ, về cơ bản không có đòn bẩy trong hệ thống, vì vậy nó có thể tăng trở lại và rõ ràng là làm tăng giá”, ông cũng đề cập đến việc áp dụng chậm với các tổ chức như một động lực yếu tố thúc đẩy tăng giá bitcoin. 

Các quốc gia sử dụng BTC 

Hơn nữa, Trenchev cũng bình luận về tin tức gần đây của El Salvador. Đất nước nhỏ bé này đã chính thức xác nhận bitcoin là đấu thầu hợp pháp trong nước, với Tenchev nói rằng anh rất vui mừng về điều đó. 

Người đồng sáng lập Nexo nhận xét về khả năng áp dụng bitcoin ở các quốc gia khác, nói rằng “không phải ngay lập tức, El Salvador là một quốc gia nhỏ, 20% nền kinh tế của họ đến từ kiều hối, vì vậy đối với họ, tôi thấy một số quốc gia latin theo dõi nó sớm hơn là muộn hơn. “

Cuối cùng khi được hỏi về việc các loại tiền điện tử khác có thể đang chiếm dụng quá mức bitcoin, Trenchev nói “hoàn toàn không phải, bitcoin là loại tiền tệ số một và sẽ duy trì vị trí đó trong một thời gian. Tôi cực kỳ hào hứng với ether. ” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN