Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đốt 6,7 tỷ đô la bằng token Shiba Inu (SHIB)

398 lượt xem
Nguoi dong sang lap Ethereum Vitalik Buterin dot 67 ty do la bang token Shiba Inu SHIB

Vitalik Buterin đã đốt 90% cổ phần Shiba Inu của mình và cam kết tặng 10% còn lại cho các tổ chức từ thiện chiến đấu chống lại COVID-19.

Vitalik Buterin, người được tặng một nửa trong tổng nguồn cung của Shiba Inu, đã đốt 90% cổ phần trị giá gần 7 tỷ USD của mình. Người đồng sáng lập Ethereum cho biết thêm rằng ông sẽ phân bổ 10% còn lại cho các tổ chức từ thiện đồng thời ca ngợi “cộng đồng mã thông báo chó” vì sự hào phóng của nó.

Buterin đốt $ 6,7 tỷ ở Shiba Inu

Dogecoin vươn lên dẫn đầu dẫn đến việc tạo ra nhiều bản sao chép thu hút sự chú ý đáng kể trong vài tuần qua. Có lẽ không ai trở nên nổi tiếng hơn tên sát nhân DOGE tự mô tả – Shiba Inu.

Một trong những tính năng hấp dẫn đến từ việc các nhà phát triển ẩn danh đã quyết định gửi một nửa tổng nguồn cung cho Vitalik Buterin – người đồng sáng lập Ethereum. Một nửa còn lại vẫn bị khóa thanh khoản trên Uniswap.

Buterin, người đã quyên góp 50 nghìn tỷ mã thông báo SHIB (và các tài sản kỹ thuật số liên quan đến chó khác) cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ vào tuần trước, đã quyết định đốt phần lớn tài sản Shiba Inu của mình ngay bây giờ.

“Tôi đã quyết định đốt 90% số token Shiba còn lại trong ví của mình. 10% còn lại sẽ được gửi đến một tổ chức từ thiện (chưa được quyết định) có giá trị tương tự như CryptoRelief (ngăn chặn tổn thất nhân mạng quy mô lớn) nhưng với định hướng lâu dài hơn ”. – anh ấy giải thích trong phần băm giao dịch .

Buterin đã vạch ra vấn đề nghiêm trọng mà COVID-19 đã gây ra cho toàn thế giới và nói thêm, “điều quan trọng là phải nghĩ về tương lai lâu dài hơn.”

Vào thời điểm giao dịch, 410,24 nghìn tỷ SHIB token mà Buterin gửi từ ví của anh ấy có giá trị khoảng 6,74 tỷ USD.

Sự phổ biến bùng nổ của SHIB đã gây ra một đợt tăng giá lớn trong vài tuần qua. Nó đạt đến đỉnh điểm cao nhất mọi thời đại gần 0,00004 đô la sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance.

Sự hào phóng của những người khuyển

Người đồng sáng lập Ethereum đã xúc động về quyết định nói trên của mình khi quyên góp một số lượng đáng kể mã thông báo con chó của mình cho các tổ chức từ thiện.

“Rất nhiều người nuôi chó đã thể hiện sự hào phóng và sẵn sàng không chỉ tập trung vào lợi nhuận của riêng họ mà còn quan tâm đến việc làm cho thế giới nói chung tốt đẹp hơn.”

Tuy nhiên, anh ta cũng thu hút một số sức nóng sau hành động của mình khi một số nhà phát triển tức giận tạo ra những đồng tiền có tên xúc phạm. Do đó, anh ấy kêu gọi cộng đồng hạn chế gửi cho anh ấy các mã thông báo mới mà không có sự đồng ý của anh ấy trong tương lai.

“Tôi không muốn trở thành quỹ tích của sức mạnh kiểu đó. Tốt hơn là chỉ cần trực tiếp in các đồng xu vào tay của một tổ chức từ thiện xứng đáng (mặc dù hãy nói chuyện với họ trước.)

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN