Người đồng sáng lập Ethereum tiết lộ lý do tại sao anh ấy cực kỳ lạc quan với Polkadot & Cardano

83 lượt xem
Nguoi dong sang lap Ethereum tiet lo ly do tai sao anh ay cuc ky lac quan voi Polkadot Cardano

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Lorio đã tiết lộ rằng anh ấy là một người hâm mộ lớn của cả Polygon và Cardano và tự tin vào tương lai của cả hai dựa trên danh tiếng của người sáng tạo. Là một phần của sự phát triển của Ethereum, Di Lorio khá quen thuộc với người sáng lập Polygon Gavin Wood, cũng như người sáng tạo Cardano Charles Hoskinson.

Doanh nhân này đã gia nhập nhóm Ethereum sau khi gặp Vitalik Butein tại một hội nghị Bitcoin cách đây 9 năm và sau đó sẽ rời đi để thành lập một công ty blockchain ở Toronto có tên là Decentral.

Tại sao Di Lorio lại tỏ ra lạc quan với DOT và ADA

Cựu nhà phát triển ETH gần đây đã được phỏng vấn bởi người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Popliano và sẽ đưa ra lý do khiến anh ấy quan tâm đến các dự án nói trên sau khi được hỏi về danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy. Tiết lộ về sự tham gia của mình trong một số dự án đang diễn ra khác nhau, Di Lorio cũng ca ngợi Hoskinson và Wood, những người cũng đã giúp tạo ra Ethereum cùng với chính mình, Buterin và một số nhà phát triển khác.

“Bây giờ tôi đã trở lại với sự đơn giản, anh ấy nói. “Tôi đang tham gia một số dự án khác nhau, nhưng phần lớn công việc của tôi là ở những dự án hàng đầu. Tôi là một người hâm mộ lớn của Polkadot, tôi là một fan hâm mộ lớn của Cardano. Một người hâm mộ lớn của Charles, hãy nói điều đó. Bạn biết đấy, thực hiện một số cách tiếp cận khác nhau theo cách mà họ đang làm, nhiều hơn nữa về khía cạnh học thuật của những gì anh ấy đã làm và đưa mọi thứ về phía trước. Fan cuồng thực sự của Gavin Wood. 

“Biết những người đó từ những ngày trở lại Ethereum, biết động lực của họ và biết khả năng cạnh tranh và sự thông minh của họ, tôi đã có thể xem những dự án đó trong vài năm qua và biết rằng họ sẽ đến được nơi mà họ đã vươn tới . ”

Dĩ nhiên, Di Lorio có cổ phần bằng các loại tiền kỹ thuật số khác.

“Hầu hết mọi thứ của tôi đều nằm trong số những thứ hàng đầu, Ether, Bitcoin, Cardano, Polkadot. Tôi cũng thích Cosmos, ” anh tiết lộ . “Và có một số người khác, nhưng tôi không bị lạc vào tất cả những thứ DeFi (tài chính phi tập trung). Tôi chỉ nghĩ rằng không có đủ thời gian, không đủ năng lượng. Đó là một hợp đồng toàn thời gian để chạy rất nhiều thứ đó và luôn cập nhật những thứ, vì vậy tôi đã đơn giản hóa cuộc sống của mình một chút trong vài năm qua. “

Hai trong số những dự án hứa hẹn nhất trong không gian tiền điện tử

Mạng Polkadot và Cardano là một trong những mạng phổ biến nhất hiện nay, do sự đổi mới đằng sau các blockchain của chúng.

Tệ mẹ đẻ của họ, DOT và ADA, đều đã ở tình trạng tốt trong bối cảnh các vụ tai nạn crypto gần đây và diễn biến đang diễn ra trên cả hai đầu, với Polkadot thời gian gần đây công bố một cuộc đấu giá cho chuỗi song song đầu tiên của mình (hoặc parachain), trong khi Cardano đã đạt được một số sự kiện quan trọng trong năm 2021 một mình và đang tiếp tục giới thiệu các tính năng mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN