Người đồng sáng lập Ethereum cho biết anh ấy không sợ DOGE

427 lượt xem
Nguoi dong sang lap Ethereum cho biet anh ay khong so DOGE

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, lập kỷ lục bằng cách nói rằng anh ấy sẵn sàng làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để cải thiện mã thông báo meme. Điều này có thể xuất hiện dưới dạng một cầu nối giữa hai loại tiền điện tử.

Trước đây, Buterin đã chỉ trích những bình luận của Elon Musk về việc làm cho Dogecoin tốt hơn Bitcoin, nói rằng nó không dễ dàng như cách anh ấy mô tả.

“ Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Sau đó, nó thắng tay. 

Nhiều người coi đây là một sự khinh bỉ chống lại DOGE, với việc Musk đăng một dòng tweet “sợ hãi doge” để đáp lại.

Nhưng làm rõ tình hình, Buterin cho biết anh chỉ đơn thuần chỉ ra những thách thức kỹ thuật. Hơn nữa, thay vì sợ hãi chúa tể, Buterin nói rằng anh ấy yêu doge.

Ông chủ Ethereum yêu anh ta một số DOGE

Đưa ra các ví dụ chứng minh sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin, ông chủ của Ethereum cho biết ông đã từng đến thăm Nhật Bản và gặp gỡ vị thần đồng thực sự đã truyền cảm hứng cho meme.

Chủ sở hữu Atsuko Sato , một blogger người Nhật Bản tương đối nổi tiếng, đã nhận nuôi Kabosu từ một trại động vật vào năm 2008 sau khi được giải cứu khỏi một trang trại chó con. Kabosu được đặt theo tên của trái kabosu, một họ hàng thuộc họ cam quýt, do khuôn mặt tròn của cô ấy có nét giống với trái cây.

Các hội nghị Ethereum Devcon hàng năm cũng chấp nhận Dogecoin. Devcon năm nay sẽ diễn ra tại Bogata, Columbia. Nhưng các nhà tổ chức đã lùi ngày ban đầu vào tháng 8 và vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết về thời điểm diễn ra. Thật trùng hợp, trang chủ của trang web có một nhân vật doge.

Buterin cũng đề cập rằng anh ấy đã mua DOGE trong quá khứ và vẫn giữ một số cho đến ngày nay.

Làm việc với Dogecoin

Khi lập kỷ lục ngay lập tức, Buterin giải thích ý của ông khi viết rằng có những giới hạn đối với khả năng mở rộng như một phản ứng đối với kế hoạch Dogecoin của Musk.

“Nếu bạn chỉ tăng các thông số mà không làm bất cứ điều gì khác, thì mọi người ngày càng khó xác nhận chuỗi và có nhiều khả năng chuỗi trở nên tập trung hơn”.

Về việc Ethereum làm việc với Dogecoin, Buterin thích ý tưởng về cầu nối Dogecoin với Ethereum nhưng ngụ ý rằng đây là một cầu nối dành cho ETH 2.0. Tuy nhiên, Buterin hình dung ra một mã thông báo DOGE được bọc hoạt động trên mạng.

“Tôi nghĩ nếu chúng ta có thể có một cầu nối DOGE an toàn với Ethereum thì điều đó sẽ thật tuyệt vời. Và khi Ethereum có được khả năng mở rộng, bất kỳ thứ gì có khả năng mở rộng hoạt động cho tài sản Ethereum, bạn cũng sẽ có thể giao dịch DOGE được bao bọc với phí giao dịch cực thấp và tốc độ cũng rất cao. ”

Tuy nhiên, Buterin thừa nhận rằng cầu nối và khả năng tương tác là những khái niệm vẫn còn sơ khai. Và không có kế hoạch cho Dogecoin chuyển đổi từ cơ chế bằng chứng công việc sang cơ chế bằng chứng cổ phần, như Ethereum đang làm, điều này làm cho khả năng tương tác giữa hai bên trở nên phức tạp hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN