Người đồng sáng lập Ethereum cho biết anh ấy đang đầu tư vào Polkadot và Cardano – Đây là lý do tại sao

99 lượt xem
Nguoi dong sang lap Ethereum cho biet anh ay dang dau tu vao Polkadot va Cardano Day la ly do tai sao

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio cho biết anh ấy đang đặt cược vào tương lai của cả Cardano và Polkadot.

Di Iorio gia nhập nhóm phát triển Ethereum ngay sau khi gặp Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tại một hội nghị Bitcoin được tổ chức vào năm 2012. Sau thời gian làm việc tại Ethereum, De Iorio rời đi để bắt đầu Decentral, một công ty blockchain có trụ sở tại Toronto.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Anthony Pompliano, khi được hỏi về việc xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử hiện tại của mình, Di Iorio chia nhỏ các khoản đầu tư của mình và lý do tại sao anh ấy nhìn thấy tiềm năng ở Polkadot và Cardano.

“Bây giờ tôi đã trở lại với sự đơn giản. Tôi đang tham gia một số dự án khác nhau, nhưng phần lớn nội dung của tôi đều nằm trong các dự án hàng đầu. Tôi là một người hâm mộ lớn của Polkadot, tôi là một fan hâm mộ lớn của Cardano. Một người hâm mộ lớn của Charles, hãy nói điều đó. Bạn biết đấy, thực hiện một số cách tiếp cận khác nhau theo cách mà họ đang làm, nhiều hơn nữa về khía cạnh học thuật của những gì anh ấy đã làm và đưa mọi thứ về phía trước. Một người hâm mộ lớn thực sự của Gavin Wood. ”

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đồng sáng lập Ethereum vào tháng 12 năm 2013 cùng với Di Iorio, Vitalik Buterin và Giám đốc điều hành Polkadot hiện tại Gavin Wood.

“Biết những người đó từ những ngày trở lại Ethereum – và biết động lực của họ và biết khả năng cạnh tranh và sự thông minh của họ – tôi đã có thể xem những dự án đó trong vài năm qua và biết rằng họ sẽ đến được nơi mà họ đã vươn tới . ”

Đối với các khoản nắm giữ tiền điện tử khác, Di Iorio muốn giữ mọi thứ đơn giản và đầu tư vào các dự án lớn hơn. 

“Hầu hết mọi thứ của tôi đều nằm trong số những thứ hàng đầu, Ether, Bitcoin, Cardano, Polkadot. Tôi cũng thích Cosmos. Và có một số người khác, nhưng tôi không bị lạc vào tất cả những thứ DeFi (tài chính phi tập trung). Tôi chỉ nghĩ rằng không có đủ thời gian, không đủ năng lượng. Đó là một hợp đồng biểu diễn toàn thời gian để chạy rất nhiều thứ đó và luôn cập nhật mọi thứ, vì vậy tôi đã đơn giản hóa cuộc sống của mình một chút trong vài năm qua. “

Bạn có thể thích

About the Author: admintt