Người đàn ông James Howells đã mất 378 triệu đô la Bitcoin

345 lượt xem
Nguoi dan ong James Howells da mat 378 trieu do la Bitcoin

James Howells muốn bắt tay vào một cuộc tìm kiếm bãi rác kéo dài một năm để phát hiện ra ổ cứng bị mất của anh ấy chứa Bitcoin trị giá khoảng 378 triệu đô la

Một người đàn ông ở Anh có kế hoạch tìm kiếm 400.000 tấn rác trên một bãi rác rộng 200 mét để cuối cùng tìm thấy ổ cứng bị mất chứa Bitcoin trị giá 275 triệu bảng Anh (khoảng 378 triệu đô la),              

James Howells – người đã ráo riết tìm kiếm sự giàu có về tiền điện tử của mình kể từ năm 2013 – muốn triển khai máy quét hỗ trợ AI, máy quét tia X và các công cụ công nghệ cao khác.      

Chuyên gia CNTT tuyên bố rằng kế hoạch đầy tham vọng của anh ấy đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một quỹ đầu cơ, quỹ này sẽ đòi một phần của số tiền khổng lồ.

Anh ấy đã tiếp xúc với một số chuyên gia khôi phục dữ liệu giỏi nhất trên thế giới:      

Trong bốn hoặc năm tháng qua, tôi cũng đã nói chuyện với một số chuyên gia khôi phục dữ liệu giỏi nhất trên thế giới để đảm bảo rằng chúng tôi có thể lấy nó ra khỏi ổ cứng.

Vô số nỗ lực của Howells để thuyết phục hội đồng thành phố Newport hỗ trợ anh ta tìm kiếm tài sản Bitcoin bị mất đều vô ích. 

Nỗ lực mới nhất của anh ấy là đưa ra 25% tổng số tiền, nhưng nó cũng dẫn đến một sự từ chối khác.

Người phát ngôn của hội đồng nói với anh rằng việc đào lên sẽ tốn kém nhiều chi phí và rủi ro môi trường đáng kể, nhưng không có gì đảm bảo rằng ổ cứng sẽ được phát hiện:

Ngay cả khi chúng tôi có thể đồng ý với yêu cầu của anh ấy, vẫn có câu hỏi đặt ra là ai sẽ chịu chi phí nếu ổ cứng không được tìm thấy hoặc bị hỏng đến mức không thể khôi phục được dữ liệu.     

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN