Người chơi ở Philippines Kiếm tiền điện tử bằng cách chơi Axie Infinity

764 lượt xem
Nguoi choi o Philippines Kiem tien dien tu bang cach choi Axie Infinity

Các công dân của Philippines sống ở Thành phố Cabanatuan đã có cơ hội kiếm tiền điện tử bằng cách chơi trò chơi điện tử “Axie Infinity”.

SkyMavis, một studio trò chơi điện tử Việt Nam , hiện đang cho phép người chơi trò chơi nổi tiếng Axie Infinity kiếm thu nhập chỉ bằng cách chơi. Người chơi có thể kiếm được mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền điện tử bằng cách chăn nuôi, chiến đấu và giao dịch vật nuôi kỹ thuật số trong trò chơi được gọi là Axies. 

Axie Infinity sử dụng NFT cho quyền sở hữu của mỗi vật nuôi được mua hoặc giành được. Để nuôi thú cưng kỹ thuật số, người chơi cần phải trang trại hoặc mua các lọ thuốc tình yêu nhỏ (SLP). SLP có thể được bán, cùng với những con vật cưng mà họ giúp nuôi, để lấy tiền điện tử mà sau đó có thể được sử dụng để mua loại tiền kỹ thuật số mà bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm cá nhân

Công ty đã phát hành một bộ phim tài liệu ngắn có tên “ Chơi để kiếm tiền ” theo chân một số người chơi Philippines của trò chơi do chính người chơi sở hữu và vận hành một phần. Bao gồm trong tài liệu là một bộ ba doanh nhân trẻ, sinh viên mới tốt nghiệp đại học, một người lái xe taxi và một cặp vợ chồng lớn tuổi.  

Cặp vợ chồng già được phỏng vấn sở hữu một cửa hàng tiện lợi và chơi game hầu hết trong ngày, khi họ đang ở trong cửa hàng. “Trong khi tôi ở trong cửa hàng, tôi đang chơi,” Lolo 75 tuổi nói trong bộ phim tài liệu.

Trò chơi, ra mắt vào mùa hè năm 2020, đã thực sự thành công sau khi một số bài báo đưa tin về tựa game này được phát hành. 

Kể từ đó, trò chơi đã bùng nổ đặc biệt ở Philipines sau khi đất nước này bị ảnh hưởng nặng nề hơn hầu hết bởi đại dịch. Đất nước này trải qua mức suy giảm GDP hàng năm tồi tệ nhất kể từ khi thu thập dữ liệu bắt đầu vào những năm 1940 ở mức 9,6%. Trong các trường hợp, sự gia tăng đột biến đã dẫn đến việc đóng cửa bắt buộc, điều này đã làm suy yếu lực lượng lao động và thị trường việc làm của các nước.  

Vấn đề biến động giá tiền điện tử

Trong khi bộ phim tài liệu giới thiệu trò chơi như một thứ mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức, một số người lại chỉ trích dự án. Một khiếu nại phổ biến là sự biến động của tiền điện tử và điều đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến những người chơi đang cố gắng kiếm thêm một chút tiền. Kể từ khi người chơi hoán đổi tiền qua ethereum (ETH), hành động giá gây ra sự tức giận ở nhiều người chơi.  

Người đồng sáng lập và lãnh đạo tăng trưởng của Axie, Jeffrey Zirlin đã tuyên bố rằng những biến động như vậy là một phần bản chất của tiền điện tử. 

Những người khác là một phần của cộng đồng trò chơi Axie đã ca ngợi tùy chọn kiếm tiền sáng tạo. Nói rõ ràng rằng bất cứ thứ gì giúp người ta “ăn nên làm ra, qua ngày” đều chỉ có lợi.  

Gần đây, Mark Cuban đã tham gia dự án và đầu tư 7,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Libertus Capital, DeFi Alliance, GoinGecko Ventures và nhà phát triển trò chơi Animoca Brands. Các nhà đầu tư cá nhân khác bao gồm đồng sáng lập Reddit, Alex Ohanian và COO của công ty thể thao điện tử 100 Thieves, John Robinson.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN