Ngôi sao 99 của Brooklyn ra mắt tiền tệ xã hội riêng

289 lượt xem
Ngoi sao 99 cua Brooklyn ra mat tien te xa hoi rieng

Ngôi sao của Brooklyn 99, Terry Crews đang tung ra tiền điện tử của riêng mình, $ POWER, nơi mọi người có thể sở hữu một phần của anh ấy và tiêu nó tại cửa hàng tạp hóa địa phương

Nam diễn viên Terry Crews, được biết đến với nhân vật nổi bật trong loạt phim truyền hình Brooklyn 99, đang tung ra đồng tiền xã hội của riêng mình, $ POWER , thông qua nền tảng tiền điện tử xã hội Roll .

Nói chuyện với TechCrunch , Crews nói rằng tiền tệ là một phương tiện để trao quyền cho các nghệ sĩ. Tầm nhìn của anh ấy về tiền tệ là để mọi người kiếm được $ POWER bằng cách bán tác phẩm nghệ thuật, NFT, hàng hóa vật chất và trải nghiệm của họ.

Mặc dù các chi tiết xung quanh mã thông báo vẫn còn mơ hồ, theo trang web của dự án , sẽ có giới hạn 10 triệu đồng tiền (3,34 triệu hiện đang được lưu hành ). Những người sáng lập, là Crews, Michael Peña (được biết đến với Shooter, Tower Heist, Battle: Los Angeles và nhiều bộ phim khác), và Dakota Xentaras, “sẽ gộp tiền tệ vào một số sàn giao dịch chính thống (Uniswap) để xác định cung cấp thị trường ban đầu và thưởng cho các thành viên và người dùng $ POWER sớm. ”

Nền tảng mà Crews đang sử dụng để ra mắt tiền xã hội của anh ấy, Roll, đã huy động được 2,7 triệu đô la tài trợ vào cuối năm 2020 và với khoảng 300 người sáng tạo, đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1,5 tỷ đô la .

Được hỗ trợ bởi Ethereum, Roll cho phép các cá nhân tạo mã thông báo ERC-20 của riêng họ để giúp người sáng tạo đến gần hơn với người hâm mộ và người tiêu dùng. Hiện có 44 loại tiền tệ xã hội trên nền tảng, với đồng tiền đắt nhất ở mức 77,62 đô la – tăng 87% trong 24 giờ qua. Được gọi là ” Những người bạn có lợi ích “, nó không có mô tả và không rõ nó được sử dụng để làm gì.

Sở hữu $ POWER là sở hữu một phần của Crews, anh ấy nói, “Không có cách nào khác để giải thích. Và tôi muốn hết sức cẩn thận về việc ai đang giữ mình, không có ý định chơi chữ ”.

Crews vẫn chưa tiết lộ mức độ thực sự của những gì “sở hữu một phần của anh ấy” thực sự đòi hỏi, mặc dù có lưu ý rằng những người nắm giữ mã thông báo sớm sẽ có “quyền truy cập” vào nhóm của họ.

“Với tư cách là thành viên ban đầu của $ POWER, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhóm của chúng tôi và giúp định hình thế giới của $ POWER và cách nó phục vụ các nghệ sĩ (đọc là: bạn) trong thị trường kỹ thuật số và vật lý.”

Cho đến nay, mã thông báo $ POWER đã được phân phối cho khoảng 100 người và Đội ngũ đang tham gia với cộng đồng của tiền tệ thông qua Discord.

Nam diễn viên hy vọng cuối cùng sẽ thêm các khoản vay nhỏ không tính lãi cho các nghệ sĩ như một tính năng khác của mã thông báo $ POWER.

“Đó là kế hoạch dài hạn của chúng tôi, trở thành thứ mà cộng đồng này có thể sống và tồn tại. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu – tại Target, cửa hàng tạp hóa.”

Động lực cho hệ sinh thái mới này được cho là xuất phát từ trải nghiệm mà nam diễn viên đã có khoảng 4 năm trước ở Milan, Ý. Anh ấy không thể tiếp cận một số tiền của mình thông qua một ngân hàng địa phương để mua một món đồ nội thất hàng hiệu từ một nghệ sĩ.

“Và tôi đang quan sát tất cả những người đàn ông và phụ nữ da trắng này đi ngang qua tôi, và họ nhìn tôi một cách kỳ lạ,” Crews nói. “Tôi đã đứng đó trong 15 phút và từ từ nhận ra rằng vì tôi là người da đen nên tôi sẽ không lấy được tiền của mình. Đó là khoảnh khắc tôi biết mọi thứ phải thay đổi đối với mình ”.

“Đưa chuyện đó lên vẫn khiến tôi tức giận,” anh nói. “Điều tôi thích ở thế giới tài chính mới này là tiền điện tử không biết bạn thuộc chủng tộc nào, bạn bao nhiêu tuổi”.

Crews hy vọng $ POWER sẽ đưa quyền lực trở lại tay các nghệ sĩ và người sáng tạo, anh ấy giải thích.

Rapper nổi tiếng Akon, người đang tạo ra tiền tệ cho một thành phố công nghệ ở Kenya , đã hợp tác với Roll vào năm ngoái trong nỗ lực cung cấp hỗ trợ cho những người có ảnh hưởng châu Phi tạo ra tiền tệ của riêng họ và đổi lại, có thể chọn hỗ trợ các dự án kinh doanh khác nhau của người nổi tiếng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN