Nghiên cứu cho thấy 46 triệu người Mỹ sẽ sử dụng tiền điện tử để mua bán lẻ

390 lượt xem
Nghien cuu cho thay 46 trieu nguoi My se su dung tien dien tu de mua ban le

Người tiêu dùng Hoa Kỳ muốn sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, nhưng việc áp dụng hàng loạt sẽ không sớm xảy ra

BitPay đã phát hành một báo cáo cho thấy tiền điện tử đang thu hút người tiêu dùng Hoa Kỳ như một phương tiện thanh toán bán lẻ.

Tuy nhiên, báo cáo cũng nêu chi tiết lý do tại sao việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử trên quy mô lớn để thanh toán vẫn còn nhiều năm nữa mới trở thành hiện thực.

Mối quan tâm đến tiền điện tử như một phương thức thanh toán đang gia tăng

Nhiều trường hợp sử dụng cho tiền điện tử tồn tại, bao gồm cho vay và đi vay, lưu trữ giá trị, chơi game và mã hóa. Nhưng cho đến ngày nay, nó vẫn thường liên quan đến các khoản thanh toán hơn bất kỳ thứ gì khác.

Mặc dù có những thúc đẩy lớn từ các “mã thông báo thanh toán” phù hợp như Bitcoin Cash và Litecoin, tiền điện tử vẫn chưa tác động đáng kể đến thế giới thanh toán bán lẻ.

Một số yếu tố cản trở việc chấp nhận tiền điện tử trong vấn đề này. Các vấn đề như tốc độ và chi phí giao dịch, tính biến động, tính thanh khoản và khả năng chuyển đổi, bảo mật và rủi ro đối tác.

Để mang lại trải nghiệm mượt mà như sử dụng thẻ ghi nợ Visa, nhiều tổ chức tin rằng giải pháp nằm ở việc phát triển cơ sở hạ tầng lớp 2 thích hợp.

Lớp 2 đề cập đến bất kỳ khung thứ cấp hoặc bổ sung nào chạy trên blockchain hiện có. Chúng thường tồn tại để cải thiện tốc độ và quy mô nhưng hoạt động độc lập với chuỗi chính.

Với các giải pháp lớp 2 ngày càng trơn tru, không quên sự gia tăng quyền sở hữu tiền điện tử, sự quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán đang tăng lên.

Báo cáo của BitPay cho thấy 46 triệu người tiêu dùng sẽ sử dụng tiền điện tử để thanh toán

PYMTS.com, cộng tác với BitPay, đã biên soạn “ Báo cáo thanh toán tiền điện tử ”, xem xét ý kiến ​​của người tiêu dùng Hoa Kỳ về việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Nó đã khảo sát 8.008 người tiêu dùng Hoa Kỳ và phân loại họ là người dùng tiền điện tử hiện tại, người dùng tiền điện tử trước đây hoặc người không sử dụng. Các giả định về dân số chung của Hoa Kỳ được đưa ra bằng cách ngoại suy các kết quả.

Các điểm nổi bật chính của báo cáo bao gồm, 16% dân số Hoa Kỳ hiện đang sở hữu đồng nhân dân tệ tiền điện tử hoặc đã sử dụng cùng một lúc.

29% người tiêu dùng có khả năng mua tiền điện tử, cho dù họ có phải là chủ sở hữu hay không. Báo cáo cũng cho thấy rằng tất cả các phân loại đối tượng, người dùng, người dùng cũ và người không sử dụng, đều muốn sở hữu và sử dụng tiền điện tử để mua trong tương lai.

18% dân số trưởng thành có khả năng sử dụng tiền điện tử để thực hiện một cuộc săn đuổi, áp dụng cho khoảng 46 triệu người tiêu dùng, bao gồm 17 triệu người chưa biết đến.

Những người đã mua hàng cho biết họ đã mua nhiều thứ từ đồ trang sức đến hàng tạp hóa, cũng như các mặt hàng có giá vé lớn, bao gồm cả bất động sản.

Đúng như dự đoán, với xếp hạng số một, Bitcoin là loại tiền điện tử được giữ nhiều nhất, với 80% người dùng tiền điện tử hiện tại sở hữu nó.

Mặc dù có ý định mạnh mẽ sử dụng tiền điện tử để thanh toán, PYMTS ước tính chỉ 1% doanh số bán lẻ trong 12 tháng tới sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử. Họ nói rằng tồn tại một khoảng cách lớn giữa sự chấp nhận của người bán và sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN