Nghị sĩ Anh cho biết Ethereum đang diễn ra ‘flippening’, kêu gọi một ‘không gian an toàn’ cho tiền điện tử

231 lượt xem
Nghi si Anh cho biet Ethereum dang dien ra flippening keu goi mot khong gian an toan cho tien dien tu

Những người bảo thủ bày tỏ khẩn cấp loại bỏ các hạn chế đang kìm hãm nền kinh tế Anh

Trong cuộc tranh luận về Bài phát biểu của Nữ hoàng , Thành viên Quốc hội Vương quốc Anh Tom Tugendhat đã lập luận  rằng Kho bạc cần phải bắt kịp tốc độ và mở cửa cho tiền điện tử.

Tugendhat là một nghị sĩ đảng Bảo thủ cho Tonbridge, Edenbridge và Malling và là chủ tịch Ủy ban Đối ngoại. Ông đã liên tục là một nghị sĩ kể từ ngày 7 tháng 5 năm 2015.

Cập nhật của Vương quốc Anh cho “nền kinh tế mới”

Vào thứ Ba, Tugendhat đã tranh luận rằng các giá trị và khái niệm về quyền sở hữu cá nhân cũng như trách nhiệm của công ty và tư nhân cần được cập nhật.

“ Bài phát biểu của Nữ hoàng không đề cập đến bản chất thay đổi của tiền tệ, bản chất thay đổi của nền kinh tế và những đổi mới mà chúng ta đang thấy trực tuyến thông qua các hình thức tiền điện tử khác nhau,” ông nói.

Khi anh ấy lập luận rằng không có thời gian trong cuộc tranh luận để anh ấy đề cập đến các chi tiết về “xu hướng giảm giá” hoặc “tại sao anh ấy sẽ tăng giá đối với ETH chứ không phải BTC”, Tugendhat đã sử dụng bài phát biểu của mình để bày tỏ sự cần thiết đối với Kho bạc. để kích hoạt đổi mới và thực hiện “những thay đổi cần thiết để loại bỏ các hạn chế đang kìm hãm nền kinh tế.”

Để theo kịp các xu hướng thương mại và chia sẻ rủi ro trong tương lai, Vương quốc Anh phải cập nhật hệ thống pháp luật của họ và xem xét lại các loại tiền tệ và hợp đồng cho “nền kinh tế mới”, ông lưu ý trong một tweet.

Ông nói: “Chúng tôi đang thấy sự biến động từ #Bitcoin sang #Ether và chúng tôi cần HM Kho bạc giúp tạo ra không gian cho sự đổi mới của Vương quốc Anh và hệ thống pháp luật của chúng tôi để tìm hiểu những gì cần thiết trong một nền kinh tế mới.

Mối quan tâm về Trung Quốc

 Vào tháng 4 năm 2020, Tugendhat tham gia vào việc ra mắt Nhóm Nghiên cứu Trung Quốc (CRG), một tổ chức ủy thác não bộ được thành lập bởi một nhóm các nghị sĩ Đảng Bảo thủ ở Anh được thành lập để “thúc đẩy tranh luận và suy nghĩ mới về cách Anh nên ứng phó với sự trỗi dậy của Trung Quốc “.

Do đó, Tugendhat đã bị chính phủ Trung Quốc, cùng với CRG, tập trung điều tra các vấn đề liên quan đến chính sách công nghiệp và ngoại giao của Trung Quốc.

“Nếu chúng ta không làm được điều này, các tiêu chuẩn này sẽ được đặt ra bởi các Chính phủ độc tài không quan tâm đến đổi mới, hoặc ở những nơi hoang dã, nơi không có quy định và không có trách nhiệm giải trình,” Tugendhat tranh luận hôm thứ Ba.

Chính sách thương mại của Trung Quốc, đặc biệt là phát triển, sở hữu và quy định các công nghệ nền tảng đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý hơn về tổng thể, khi các nhà chức trách của họ liên tục tăng cường cảnh báo về tiền điện tử .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN