Ngân hàng Trung Quốc đóng cửa 11 công ty kinh doanh tiền điện tử

91 lượt xem
Ngan hang Trung Quoc dong cua 11 cong ty kinh doanh tien dien tu

Các chi nhánh Thâm Quyến của Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa đang diễn ra sau khi ngoại hối và bất hợp pháp cryptocurrency  công ty thương mại và đã đóng cửa 11 công ty đang làm việc trong ngành công nghiệp kinh doanh và tài chính hoặc với tài sản kỹ thuật số, báo cáo Cnstock.

Nhóm con của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã thành lập một danh sách 46 công ty điều tra mục tiêu. Cơ quan quản lý đã mong muốn theo đuổi bất kỳ công ty nào cung cấp các dịch vụ tài chính bất hợp pháp.

Một phần của cuộc điều tra là trấn áp các giao dịch tiền ảo bất hợp pháp và đầu cơ ngoại tệ trực tuyến. Chi nhánh đã đóng cửa 11 công ty bị nghi ngờ có hoạt động đầu cơ hoặc kinh doanh tiền điện tử bất hợp pháp . Ngoài các trang web giao dịch tiền điện tử, các công ty kinh doanh ngoại hối và cổ phiếu trực tuyến cũng bị cơ quan quản lý tấn công.

 

Có liên quan
Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng 57% kể từ tháng 6

 

Một phần trong mục tiêu của chiến dịch là thiết lập một “chương trình giáo dục chính xác” cho các nhà đầu tư tư nhân, nhằm thu hút khách hàng và tổ chức các chương trình giáo dục và phòng ngừa rủi ro được cá nhân hóa.

Chính phủ Trung Quốc đang tìm cách đi đầu trong việc cung cấp các  dịch vụ kỹ thuật số tài chính cho các dự án vốn. Ngân hàng Thương gia Trung Quốc sẽ thực hiện các dự án và kinh doanh trực tuyến cho phép công dân Trung Quốc sử dụng các sàn giao dịch nước ngoài. Ngoài quy định của các công ty tài chính tư nhân, các ngân hàng thương mại cũng sẽ phải đối mặt với việc bắt buộc thực hiện các dịch vụ khác nhau do Ngân hàng Trung ương phát triển.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN