Ngân hàng tài sản kỹ thuật số Avanti huy động được 37 triệu đô la trong Series A trước khi ra mắt

211 lượt xem
Ngan hang tai san ky thuat so Avanti huy dong duoc 37 trieu do la trong Series A truoc khi ra mat

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số Avanti đã huy động được 37 triệu đô la trong vòng Series A, theo một thông báo từ ngân hàng. Điều đó nâng tổng số tiền huy động được kể từ khi thành lập lên 44 triệu đô la. 

Một số nhà đầu tư cá nhân đã tham gia vòng này, bao gồm một số giám đốc điều hành và giám đốc của Avanti. Binance.US, Coinbase Ventures, Morgan Creek Digital và Susquehanna Private Equity Investments nằm trong số các nhà đầu tư tổ chức của nó. 

Việc tăng vốn sẽ cung cấp số vốn cần thiết để khởi động, theo yêu cầu của các nhà quản lý. Các quỹ cũng sẽ hỗ trợ các chi phí kỹ thuật và vận hành. 

Avanti lần đầu tiên giành được trạng thái điều lệ ngân hàng từ bang Wyoming vào tháng 10 năm ngoái. Đây là công ty tiền điện tử thứ hai trở thành ngân hàng sau Kraken Financial của Kraken. Điều này cho phép công ty tiền điện tử cung cấp các thỏa thuận thương mại cuối cùng và đồng thời giữa tiền điện tử và đồng đô la.

Với sự giúp đỡ của việc tăng vốn, người sáng lập Caitlin Long cho biết Avanti có kế hoạch phát hành mã thông báo có giá trị bằng đô la Avit, cũng như các dịch vụ lưu ký trên và ngoài tuyến đường cho tiền điện tử. Hiện tại, nó có hơn 2.500 yêu cầu của khách hàng trong nước, theo Long.

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là Avanti có nghĩa vụ phải tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, các tiêu chuẩn tuân thủ chống rửa tiền và các tiêu chuẩn tuân thủ ngân hàng khác.

Theo Avanti, thông tin chi tiết về việc ra mắt thêm sẽ sớm được công bố.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN