Ngân hàng Hoa Kỳ được cho là chấp thuận cho giao dịch Bitcoin tương lai

231 lượt xem
Ngan hang Hoa Ky duoc cho la chap thuan cho giao dich Bitcoin tuong lai

Một sự phát triển gần đây trong ngành công nghiệp tiền điện tử cho thấy rằng khách hàng của ngân hàng lớn thứ hai ở Mỹ hiện có thể tham gia vào giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin .

Các nguồn của thông tin này cho biết họ muốn ẩn danh. Nhưng họ tiết lộ rằng ngân hàng đang cho phép một số khách hàng của mình giao dịch BTC Futures.

Giao dịch tương lai Bitcoin

Đã có rất nhiều sự cạnh tranh trong ngành về Giao dịch Hợp đồng tương lai Bitcoin. Hợp đồng tương lai Bitcoin được biết đến trên thị trường là “Sản phẩm phái sinh” đóng vai trò như một hợp đồng. Đó là một cam kết giữa các bên đồng ý bán hoặc mua một tài sản cụ thể vào một ngày và giá đã thỏa thuận trong tương lai.

Thỏa thuận này thường theo dõi giá của tài sản cơ bản thường là mã thông báo kỹ thuật số. Do đó, hợp đồng tương lai cho phép người dùng đặt cược vào giá tài sản.

Đôi khi, những người tham gia hợp đồng có thể mua các vị trí ngắn hoặc dài. Những nhà giao dịch có vị thế mua thường sẽ ký để mua một tài sản vào một ngày cụ thể. Khi đến ngày, các bên giải quyết và kết thúc hợp đồng.

Tùy chọn đầu tư này đã trở nên rất quan trọng như một cách để các nhà đầu tư tổ chức tham gia tích cực vào tiền điện tử. Lý do là các vấn đề quy định liên tục xung quanh tiền điện tử đã khiến các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ Bitcoin trực tiếp không hấp dẫn.

Vì vậy, hợp đồng tương lai Bitcoin là một cách để họ tương tác với BTC và nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường. Bằng cách thông qua hợp đồng tương lai, những nhà đầu tư này có thể gián tiếp nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào thông qua tài sản cơ bản của nó. ‘

Đã có rất nhiều quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin. Nhiều nhà đầu tư đang tích cực tham gia vào giao dịch trên các nền tảng hợp pháp.

Ví dụ, “sàn giao dịch Chicago Mercantile” ghi nhận mức tăng từ 910.000 đô la lên hơn 23 triệu đô la. Theo tin tức mới nhất, BoA được thiết lập để tuân theo phương pháp của các cơ sở như Goldman Sachs.

Ngân hàng đầu tư bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng của mình thông qua CME vào tháng 5 năm 2021. Từ những gì nguồn ẩn danh tiết lộ, BoA cũng sẽ cung cấp giao dịch thông qua CME, giống như Goldman Sachs đã làm.

Các quốc gia hỗ trợ hợp đồng tương lai BTC

Có vẻ như Mỹ chỉ là một trong những quốc gia đang hỗ trợ Hợp đồng tương lai Bitcoin. Các quốc gia khác cũng đang định vị cho mình những cơ hội trong công cụ này.

Ví dụ: một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore Bybit đã ghi nhận sự gia tăng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lên 4,2 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã ghi nhận nhiều đợt suy thoái vào năm 2021, nhưng công cụ này dường như vẫn giữ vững lập trường. Những người tham gia giao dịch hy vọng rằng nhiều ngân hàng có thể cung cấp cùng một công cụ nếu các nhà đầu tư tổ chức vẫn quan tâm đến hợp đồng tương lai BTC.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN