Ngân hàng địa phương Bỉ có thể tung ra mã thông báo tiền điện tử

75 lượt xem
Ngan hang dia phuong Bi co the tung ra ma thong bao tien dien tu

Theo một số phương tiện truyền thông, có thể KBC, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Bỉ, sẽ tung ra một mã thông báo tiền điện tử. Trong những năm qua, một số tổ chức và tổ chức đã tung ra đồng tiền của riêng họ để cung cấp các dịch vụ mới cho khách hàng và người dùng. Điều này cho thấy các tổ chức tài chính truyền thống cũng đang tìm kiếm những cách thức mới để thích ứng với những thời điểm mới này. 

Ngân hàng Bỉ có thể tung ra mã thông báo tiền điện tử

Ngân hàng địa phương KBC  thể đã sẵn sàng tung ra tiền điện tử bản địa của riêng mình. Rõ ràng, mã thông báo có thể được sử dụng để thưởng cho khách hàng và mã thông báo khi nó cố gắng tương tác với khách hàng, người dùng và khách hàng của mình. Điều này có thể dẫn đến một số lượng lớn khách hàng dùng thử các sản phẩm và dịch vụ mới. Do đó, mã thông báo sẽ hoạt động như một động lực để khách hàng tương tác với ngân hàng và các giải pháp của ngân hàng.

Trong buổi giới thiệu về hỗ trợ ảo “Kate,” ngân hàng đã thông báo rằng đồng tiền KBC vẫn chưa có sẵn cho công chúng. Tuy nhiên, họ đang thử nghiệm nó bằng cách sử dụng một môi trường riêng tư để hiểu những thứ nào có thể được cải thiện và nó hoạt động như thế nào. Ngoài ra, họ đang có kế hoạch công bố thêm thông tin về dự án trong những tuần tới. 

Giám đốc điều hành của ngân hàng, Johan Thijs, giải thích rằng số tiền này có thể được kiếm bởi những khách hàng trung thành và chi tiêu cho các dịch vụ khác nhau. 

“Đồng xu này ban đầu có thể được kiếm bởi những khách hàng trung thành và được chi tiêu cho các dịch vụ bổ sung. Đồng xu sẽ nằm trong một hệ thống đóng. Đó là một ‘tiền tệ vòng kín’. Vì vậy, nó không phải là một loại tiền tệ như đồng euro cho phép bạn đi khắp thế giới và thực hiện thanh toán ở mọi nơi. Đó là một loại tiền kỹ thuật số mà chúng tôi sử dụng trong một môi trường nhất định, chẳng hạn như môi trường khách hàng ”.

Điều đáng nói là họ giải thích rằng đồng tiền này không liên quan đến Bitcoin (BTC). Vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Bitcoin đã tăng cao hơn và đạt được những kỷ lục mới. Giá tối đa mà Bitcoin đạt được là gần 63.000 đô la. 

Thật vậy, đồng tiền KBC mới mà ngân hàng đang phát triển sẽ không được công bố rộng rãi. Nó sẽ chỉ được sử dụng trên nền tảng của ngân hàng và nó sẽ hoạt động giống như điểm có thể được trao cho người dùng và khách hàng. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch cung cấp nó trên các sàn giao dịch hoặc các loại nền tảng công khai khác. 

Điều này cho thấy rằng các ngân hàng đang có kế hoạch tung ra các mã thông báo sẽ được liên kết với các hoạt động của người dùng và sự tương tác của họ với công ty và ngân hàng.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN