Ngân hàng California có thể sớm mang Bitcoin đến cho khách hàng của mình

298 lượt xem
Ngan hang California co the som mang Bitcoin den cho khach hang cua minh

Một ngân hàng cộng đồng ở California có thể tham gia nhóm Bitcoin.

Ngân hàng Suncrest đang đàm phán với các cơ quan quản lý và các công ty công nghệ tài chính để cho phép khách hàng của mình mua, giữ và bán Bitcoin.

Giám đốc điều hành Suncrest Ciaran McMullan nói với Tạp chí Kinh doanh Sacramento rằng ngân hàng đang hành động dựa trên lợi ích của khách hàng.

McMullan nói ,

“ Đại dịch đã có tác động đến việc chấp nhận và chuyển đổi sang kỹ thuật số. 

Bitcoin, giảm hơn 40% so với mức cao kỷ lục vào tháng 4, đã lao dốc đáng kể trong bối cảnh lo ngại rằng Trung Quốc sẽ thực hiện các lệnh cấm khắc nghiệt về tiền điện tử và CEO Tesla Elon Musk đã thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin do tác động môi trường của nó.

Thay vào đó, Suncrest đang thảo luận với NYDIG Trust Company LLC, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính và công nghệ tập trung vào Bitcoin và Fidelity National Information Services Inc. (FIS), để tạo ra một nền tảng cho phép các ngân hàng cung cấp khả năng mua, bán và giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng.

Suncrest có 1,3 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và bảy địa điểm trên khắp trung tâm California, bao gồm Fresno, Kingsburg, Lodi, Porterville, West Sacramento, Visalia và Yuba City.

Suncrest có thể cung cấp Bitcoin cho khách hàng ngân hàng trong năm nay hoặc vào năm 2022. Cho đến nay, nó không xem xét bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN