Ngân hàng Blue Ridge trở thành Ngân hàng Thương mại Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp quyền truy cập Bitcoin qua máy ATM

1364 lượt xem
Ngan hang Blue Ridge tro thanh Ngan hang Thuong mai Hoa Ky dau tien cung cap quyen truy cap Bitcoin qua may ATM

Vào thứ Tư (10 tháng 2), Ngân hàng Blue Ridge thông báo rằng họ đã trở thành ngân hàng thương mại đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép chủ thẻ của mình “mua và đổi” Bitcoin qua các máy ATM.

Blue Ridge Bank, NA, là công ty con ngân hàng thuộc sở hữu hoàn toàn của Blue Ridge Bankshares, Inc. Nó cung cấp “một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng thương mại và bán lẻ, bảng lương, bảo hiểm, thanh toán thẻ, cho vay cầm cố bán buôn và bán lẻ, và chính phủ – cho vay có bảo đảm ”thông qua các công ty con và chi nhánh của nó.

Theo thông cáo báo chí của ngân hàng , Brian K. Plum, Giám đốc điều hành của Blue Ridge Bankshares, Inc. (NYSE American: BRBS), công ty mẹ của Blue Ridge Bank, đã nói như vậy:

“ Ngân hàng Blue Ridge rất vui mừng được tiếp tục phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi. Các máy ATM vẫn có thể phục vụ hoạt động truy vấn và dựa trên tiền mặt, vì vậy, điều này chỉ đơn giản là tạo ra nhiều dịch vụ hơn và củng cố cam kết của chúng tôi đối với tương lai của ngân hàng cho tất cả khách hàng. 

Ngân hàng Blue Ridge có thể cung cấp Bitcoin cho khách hàng của họ nhờ vào quan hệ đối tác với BluePoint ATM Solutions (được thành lập vào năm 2009 để “phục vụ như một nguồn lực cho các ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng”) và LibertyX (công ty đã “ra mắt máy ATM bitcoin đầu tiên của Mỹ tại 2014 ”).

Chris Yim, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành LibertyX, cho biết:

“ Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Blue Ridge Bank và BluePoint. Trong nhiều năm, người tiêu dùng đã yêu cầu khả năng mua bitcoin từ ngân hàng của họ. Chúng tôi tự hào rằng BRB là ngân hàng đầu tiên trên toàn quốc cung cấp dịch vụ bitcoin trên máy ATM của họ. LibertyX mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và dễ dàng khi đến 8.500 máy ATM tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc và trạm xăng. Giờ đây, họ cũng có thể mua bitcoin tại máy ATM của ngân hàng địa phương. 

Jon Amar, người phát ngôn bên ngoài của công ty mẹ Blue Ridge Bank nói với Coindesk rằng Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) đã tạm dừng giao dịch cổ phiếu của mình (BRSB) vào thứ Tư:

“ NYSE cho chúng tôi biết rằng cổ phiếu của công ty đã phản ứng với tin tức và do sự biến động, việc tạm dừng giao dịch Giới hạn lên / Giảm xuống (NÊN) đã được kích hoạt. LẦN là thời gian tạm dừng giao dịch trong 5 phút. Hiện tại, cổ phiếu đang giao dịch tăng khoảng 5% trên 75 nghìn cổ phiếu so với ADV trong 30 ngày của nó là 10 nghìn cổ phiếu. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN