NFTs là một Slam Dunk trong Thế giới Thể thao

615 lượt xem
NFTs la mot Slam Dunk trong The gioi The thao

NFT đang tràn ngập đấu trường thể thao. LiquidiTeam có một giải pháp thông minh hơn cho người chơi cũng như người hâm mộ và NBA đang ở phía trước.

Kể từ khi tin tức về việc Russell Okung thu thập Bitcoin khi tiền lương lên đến đỉnh điểm, sự giả tưởng về thể thao dường như đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không có gì ngạc nhiên, vì các mã thông báo thể thao đã cắt đứt người đàn ông trung gian.

Với các mã thông báo tập trung vào thể thao, khoảng cách giữa người hâm mộ và người chơi đang thu hẹp và các tương tác ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Họ cũng cho phép người hâm mộ thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các ngôi sao yêu thích của họ bằng cách đầu tư vào thương hiệu của họ.

Trong khi đó, các buổi ký tặng học sinh cũ chỉ mang tính cá nhân, ít nhất là như vậy. Có lẽ là ngẫu hứng. Toàn bộ quá trình này tốn nhiều công sức, không có nhiều tiền trong đó và nó không mở rộng quy mô tốt. Kết quả là, toàn bộ nhân khẩu học bị loại khỏi giá lạnh. Không chỉ vậy, cơ hội tối đa hóa doanh thu từ thương hiệu / người chơi cũng bị giảm đi.

NFT đang thu hẹp khoảng cách

BeInCrypto gần đây đã báo cáo về các mã thông báo mới nhất để tấn công lĩnh vực thể thao. Kể từ đó, thậm chí còn có nhiều cập nhật hơn trong cảnh mã thông báo của người hâm mộ. LiquidiTeam là một công ty khởi nghiệp blockchain từ Đức, sử dụng công nghệ này cho một mục đích tuyệt vời. Nói tóm lại, họ đang tạo ra một trải nghiệm tương tác giữa người hâm mộ, các đội và người chơi.

“Nền tảng người hâm mộ LT” của LiquidiTeam, là một nền tảng kỹ thuật số cho phép vận động viên hoặc tổ chức tạo trải nghiệm loại VIP cho cơ sở người hâm mộ của họ. Ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hoạt động bằng cách cho phép tương tác giữa người hâm mộ và người chơi. Những người mới nhất đăng ký là Dennis Schröder (# 17) của LA Lakers ở Mỹ và câu lạc bộ bóng đá Bundesliga Borussia Dortmund ở Đức.

Để thành công trong thể thao chuyên nghiệp, bạn cần đặt người hâm mộ làm trọng tâm trong mọi việc bạn làm. Chúng tôi giúp các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp và vận động viên làm như vậy bằng các giải pháp tài trợ dựa trên cộng đồng và tương tác với người hâm mộ được tùy chỉnh của chúng tôi.

Người hâm mộ thể thao đang đổ xô vào tiền điện tử

Cũng được tung lên khắp các diễn đàn thể thao, là một tin tốt hơn cho những người hâm mộ tiền điện tử. 

NBA đang thành lập ban cố vấn blockchain của riêng mình. Được đặt ra để lãnh đạo ủy ban là Mark Cuban, Ted Leonsis (chủ sở hữu của Wizards) và Joe Tsai. Tsai, người sở hữu Brooklyn Nets, cũng sở hữu Alibaba. Với việc các token kỹ thuật số đang tạo ra làn sóng lớn, đặc biệt là giữa các cầu thủ ngôi sao , người hâm mộ đang suy đoán rằng sáng kiến ​​blockchain NBA có liên quan gì đó đến Top Shot. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những tin đồn, Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, ám chỉ rằng ủy ban có “rất ít” liên quan đến NFTs Top Shot của NBA.

Chiliz đang thực hiện những bước đi lớn

Cũng được báo cáo bởi BeInCrypto vào tuần trước, Chiliz vẫn đang tiếp tục hoạt động. Nó chuyên tạo ra các tài sản kỹ thuật số được mã hóa (mã thông báo của người hâm mộ) được chỉ định duy nhất cho mỗi nhóm.

Chỉ trong 24 giờ qua, mã thông báo gốc của nó, CHZ, đã tăng 70% lên 0,78 đô la khi báo cáo này được xuất bản. Điều này xảy ra khi có tin tức cho biết một trong những đội của Chiliz, PSG (Paris Saint Germain) đã lọt vào tứ kết Champions League. CHZ hiện có vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là $ 6.163.821.773. Ấn tượng nhất, đồng tiền này đã tăng hơn 300% trong tuần trước.

Để làm tròn tất cả, NFTs là một bước đột phá. Họ có tiềm năng khai thác các cách tương tác mà người chơi cũng như người hâm mộ bỏ lỡ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN