NFT SuperFarm sẽ tổ chức Sự kiện Genesis Drop vào ngày 31 tháng 3

193 lượt xem
NFT SuperFarm dau tien giam vao ngay 31 thang 3

SuperFarm sẽ tổ chức Sự kiện Genesis Drop , đây sẽ là một hoạt động kinh doanh kéo dài 5 ngày bắt đầu từ ngày 31 tháng 3. Lần ra mắt NFT này xuất hiện sau sự chú ý mà sự đổi mới này đã nhận được trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Người nắm giữ NFT sẽ được cấp những lợi ích cụ thể. Các lợi ích sẽ bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các đợt giảm NFT trong tương lai. SuperFarm là một giao thức DeFi chuỗi chéo . Nó tạo điều kiện cho người dùng triển khai tiền điện tử và các trang trại NFT mà không cần bất kỳ yêu cầu nào về mã.

Mã thông báo SuperFarm có sẵn trên Binance   

Ngoài những đợt giảm NFT đầu tiên, Binance đã thông báo rằng họ đã mở mã thông báo SuperFarm để giao dịch dưới tên SUPER. Người mua có thể mua mã thông báo bằng mã thông báo BUSD, Bitcoin và USDT. Tại thời điểm viết bài này, SUPER đang giao dịch với giá đúng khoảng 3,5-4 BUSD. Đây là so sánh gần nhất với giao dịch trực tiếp bằng đô la thông thường cho SUPER token. 

Mã thông báo SUPER cho phép người nắm giữ quyền biểu quyết trong mạng lưới. Nếu người dùng nắm giữ SUPER Token hoặc các NFT trong ngày khai trương này, họ sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn trong mạng lưới. Logic sẽ ra lệnh rằng các nhà phát triển trò chơi có thể là bên quan tâm nhất để mua mã thông báo và NFT. Tuy nhiên, quyền truy cập vào nền tảng được mở cho tất cả những người đam mê NFT .     

NFT Gaming cho các trò chơi Triple-A 

Game thủ là một trong những thị trường lớn nhất mà SuperFarm đang tìm cách khai thác. Theo Statista , có 2,6 tỷ game thủ trên toàn thế giới. Là một nền tảng mới dành cho các nhà phát triển trò chơi dựa trên tiền điện tử, SuperFarm được quảng cáo là dự án cho phép tiền điện tử vượt qua mốc tỷ người dùng.  

Vấn đề lớn mà SuperFarm có thể phải đối mặt là các studio có kinh phí lớn vẫn chưa chấp nhận xu hướng tiền điện tử. Tại thời điểm này, Animoca Brands , studio đứng sau F1® Delta Time và Tower Franchise là studio chơi game lớn nhất thông báo thỏa thuận với SuperFarm. Đó không phải là một khởi đầu tồi, vì Animoca là một trong những người chơi lớn nhất trong không gian NFT. Đổi lại, họ có các giao dịch với các giải đấu thể thao lớn như NBA và Formula One để hợp pháp hóa danh mục đầu tư của họ.     

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN