NFT đầu tiên do McDonald’s Trung Quốc phát hành

217 lượt xem
NFT dau tien do McDonalds Trung Quoc phat hanh

Trang tin tức 8BTC bao gồm các sự kiện và tin tức về tiền điện tử và blockchain ở Trung Quốc đã thông báo rằng để kỷ niệm 31 năm gia nhập thị trường Trung Quốc, McDonald’s Trung Quốc đã phát hành NFT đầu tiên của mình có tên “Big Mac Rubik’s Cube”. Tòa nhà trụ sở chính tại Thượng Hải cũng đã được khai trương cách đây 31 năm.

Do đó, McDonald’s Trung Quốc đã trở thành thương hiệu nhà hàng nội địa đầu tiên tung ra mã thông báo không thể thay thế của mình, theo Giám đốc điều hành Zhang Jiayin. Ông nói thêm rằng các xu hướng thời trang mới và công nghệ tiên tiến luôn quan trọng đối với McDonalds.

“Vào thời điểm đặc biệt này, chúng tôi sử dụng hình thức NFT để chia sẻ nghệ thuật đổi mới, số hóa và xu hướng của McDonald’s với nhân viên và người tiêu dùng.”

Trang web cho biết NFT là biểu tượng cho các giá trị của McDonald’s – dịch vụ, lòng khoan dung, tính chính trực, cộng đồng và gia đình – cũng như tình yêu, công nghệ và xu hướng.

Vào đầu tháng 9, U.Today đã báo cáo rằng McDonald’s ở El Slavador đã đi xa hơn một chút so với việc chỉ tung ra NFT và bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi quốc gia này chấp nhận BTC như một đấu thầu hợp pháp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN